Thứ Bảy, Tháng Chín 30

Phản đòn của Mourinho! Cố ý vs Sevilla Real Europa League

Huấn luyện viên của Sevilla, Jose Luis Mendilibar đã đáp lại cuộc tấn công của Jose Mourinho, nói rằng lịch sử không bao giờ nói dối. Siap hét vào đội của mình để hạ gục đối thủ chỉ bằng đá

Huấn luyện viên trưởng của Sevilla, Jose Luis Mendilibar khẳng định rằng lịch sử không bao giờ nói dối. Với đội bóng của anh ấy được ca ngợi là Nhà vô địch UEFA Europa League Cup trước khi Sevilla vượt lên dẫn trước AS Roma trong trận đấu cuối cùng tại Puskas Arena ở Budapest. Hungary, Thứ Tư, ngày 31 tháng 5

Sevilla là câu lạc bộ thành công nhất tại UEFA Europa League với sáu lần vô địch (2005-06, 2006-07, 2013-14, 2014-15, 2015-16 và 2019–20) Nhưng gần đây, Jose Mourinho, người đứng đầu Hoa Kỳ Huấn luyện viên Roma, đã trả lời phỏng vấn, trong đó ông hạ thấp thành công của Sevilla và nhấn mạnh rằng thành công trong quá khứ không có tác dụng gì. trận chung kết sắp diễn ra Về vấn đề đó, Mendi Libar đã có phản hồi thú vị với Mourinho.

– Trước ngày có kết quả giải đấu! Những sự thật thú vị về trận chung kết Europa League

– “Vinicius” trở lại thật! Real Madrid đại chiến Sevilla để giành ngôi á quân

– Ai ứng nghiệm! Sevilla chạm trán Juventus ở chung kết Europa League

“Câu lạc bộ này đã trải qua rất nhiều trận đấu ở Europa League và lịch sử của nó không nói dối. Vì 20 năm qua, Sevilla là đội xuất sắc nhất. Có cốc đầy hộp trưng bày. Mọi người không quan tâm đến hiệu suất. Họ chỉ muốn chiếc cúp Europa League, điều mà chúng tôi đã làm rất tốt trong suốt chặng đường. Và trận đấu ngày mai, tôi chắc rằng chúng tôi có thể làm tốt.

“Cả hai đội đều lọt vào trận chung kết. Cả hai đội đã nỗ lực hết mình cho giai đoạn này. và khi nói đến nơi này, chúng tôi không thể phạm sai lầm. hoặc cố gắng lấy càng ít càng tốt”

“Ông ấy (Mourinho) xám xịt trước tôi. Lịch sử hay thành tích trong quá khứ không ảnh hưởng đến trận đấu, nhưng nó cũng không phải là lời tốt đẹp dành cho đội đối phương. Chúng tôi đã đánh bại một số đội rất mạnh (Manchester United và Juventus) trong trận đấu trước và ngày mai Chúng tôi sẽ chơi theo cách tương tự. Chúng tôi sẽ xem ai sẽ thắng”, tay vợt 62 tuổi người Tây Ban Nha cho biết hôm thứ Ba, ngày 30 tháng Năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *