Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Phải tốt hơn trước! David Moyes thất vọng với màn trình diễn nửa đầu của West Ham trong trận thua Europa League

David Moyes, HLV giàu kinh nghiệm của West Ham United, thừa nhận sự thất vọng với màn trình diễn của đội bóng trong nửa đầu trận đấu khi để thua 1-2 trước Olympiakos ở bảng A UEFA Europa League vào thứ Năm, ngày 26/10. Cố lên

The Hammers tiếp tục bị đội chủ nhà tấn công. và bị thủng lưới 2 bàn ngay trong hiệp 1. trước khi đập trứng vào hiệp 2. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian còn lại họ không thể ghi thêm bàn thắng nào. Cuối cùng, anh ta đã thua một cách đáng tiếc.

Từ thất bại trong trận đấu, West Ham vẫn chỉ có được 6 điểm sau 3 trận và tiếp tục giữ vững ngôi đầu. Moyes mở đầu bằng câu nói: “Chúng tôi phải cải thiện lối chơi của mình. Và chúng tôi phải chấp nhận rủi ro khi có cơ hội. Tôi thất vọng với màn trình diễn của chúng tôi trong hiệp một. Đó là một trận đấu khó khăn. Nhưng chúng tôi đã cố gắng hết sức để chống trả.” “

“Bầu không khí thật tuyệt vời. Nhưng nó không ảnh hưởng đến hiệu suất trò chơi của chúng tôi. Việc sử dụng hệ thống luân chuyển rất quan trọng đối với chúng tôi. Bởi vì chúng tôi muốn có những cầu thủ mới. và có thể vượt qua việc chơi liên tiếp.”

“Tối nay chúng tôi đã có rất nhiều thay đổi. Tất nhiên trong đầu chúng tôi có một bức tranh lớn về trận đấu hôm Chủ nhật (gặp Everton). Chúng tôi đã thắng hai trận đầu tiên ở vòng bảng. Điều này cho chúng tôi cơ hội để tạo nên sự khác biệt tối nay.”

“Đây không phải là một quyết định tốt. Và đó không phải là một chương trình tuyệt vời. Họ không gây ra nhiều mối đe dọa trong suốt trận đấu. Nhưng chúng tôi đã cho họ cơ hội ghi bàn. Chúng ta phải chấp nhận thất bại. và đi tiếp,” Moyes nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *