Thứ Năm, Tháng Hai 22

Phải có thể vào đội! Forsberg sẵn sàng thuyết phục Big Leipzig thu hút Elanga.

Emil Forsberg cho biết anh sẽ cố gắng thuyết phục Giám đốc điều hành của Leipzig, Oliver Mintzlaff ký hợp đồng với Anthony Elenga từ Manchester United, khẳng định Leipzig là đội bóng hoàn hảo để cầu thủ 21 tuổi phát triển.

Tiền vệ của RB Leipzig, Emil Forsberg cho biết anh sẽ thuyết phục giám đốc điều hành Oliver Mintzlaff xem xét ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh Anthony Elanga của Manchester United vào mùa hè này

Mặc dù Elenga đã có 16 lần ra sân ở mùa giải trước nhưng chỉ có 5 lần đá chính, điều này làm dấy lên đồn đoán rằng cầu thủ 21 tuổi này có thể rời câu lạc bộ. Anh ấy đã gắn bó với United kể từ cấp độ học viện vào năm 2014 trước khi gia nhập đội một thành công vào năm 2021.

– Chính thức! Bayern ký hợp đồng với Leimer, cựu mục tiêu của Liverpool

– Nhấn đúp “Milot”! Đánh bại Stuttgart trong hiệp 2, Hamburg vẫn đi tiếp Bundesliga

– Linh kiện miễn phí! Dortmund thông báo mua Bensebaini

Forsberg, tuyển thủ Thụy Điển đồng hương của Ylanga, cho biết: “Tôi sẽ sớm nói chuyện với Chủ tịch Oliver (Mintzlaff) và xem chúng tôi nên làm gì. Chúng tôi hãy chờ xem. Anthony có vẻ phù hợp với chúng tôi. Anh ấy là một cầu thủ trẻ muốn trở nên tốt hơn . Chúng ta sẽ chờ xem mọi việc diễn ra như thế nào. Có khả năng điều đó sẽ xảy ra.”

“Tôi đã nói chuyện với Anthony trước đây, nhưng đó là bí mật giữa hai chúng tôi. Tôi biết rõ về Anthony nên nói về điều đó là chuyện bình thường. Anh ấy vẫn còn trẻ và là một cầu thủ tài năng có thể rất phù hợp với chúng tôi. Đội của chúng tôi đã rất giỏi trong việc phát triển những cầu thủ trẻ và tài năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *