Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Phá vỡ một kỷ lục khác! Harry Kane tiếp tục ghi tên mình vào trận, Bayern mở tỷ số đánh bại Gladbach.

Tiền đạo Harry Kane của Bayern Munich lập cho mình một kỷ lục mới tại Bundesliga, ghi thêm một kỷ lục nữa trong trận đấu trên sân nhà khi đánh bại Borussia Mönchenladbach với tỷ số 3. -1 vào thứ Bảy, ngày 3 tháng 2, trước khi bước vào trận đấu lớn vào tuần sau.

Kane, ngôi sao của đội tuyển quốc gia Anh, chuyển từ Spurs, đội bóng quê hương của anh, để vẽ nên một khuôn mẫu tuyệt vời với giải đấu bia. Ở trận đấu gần nhất, South Tigers đã đánh bại Lions với tỷ số 3-1. Tiền đạo của Roaring Lions có thể bổ sung thêm. Viên đã sẵn sàng để tạo thêm số liệu thống kê

Có thông tin cho rằng Kane đã ghi bàn thắng thứ 24 trong mùa giải, đây là kỷ lục Bundesliga đối với một cầu thủ có mùa giải đầu tiên ở giải VĐQG Đức. và ghi nhiều bàn thắng như Luca Toni từng làm.

Ngoài việc tạo dựng được tên tuổi, Kane còn dẫn dắt nhà cựu vô địch giành 3 điểm khiến họ phải bám đuổi. Leverkusen Đội dẫn đầu còn lại 2 điểm sau 20 trận đã chơi. Ở trận tiếp theo, Bayern xếp đội hình làm khách của đội nhà thuốc vào thứ Bảy tuần này, nếu Thomas Tuchel có thể dẫn dắt đội giành chiến thắng. Họ sẽ sớm vượt qua đội bóng của Xabi Alonso và tiến lên ngôi đầu. Trong khi cựu tiền đạo Golden Spurs còn có cơ hội phá kỷ lục của cựu tiền đạo đội tuyển Italy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *