Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Paris rất nóng, chắc chắn là Bilbao! Hiển thị 4 bóng đá yêu thích để tự hào. Tối thứ Sáu, ngày 2 tháng 2 năm 2024

Có rất nhiều trận đấu lớn vào tối thứ Sáu này, có thể là ở Bundesliga, Ligue 1 hay La Liga. Chúng tôi đã chọn những lựa chọn tốt nhất cho bạn…

Heidenheim – Dortmund

Heidenheim đã ghi bàn và để thủng lưới 13 trong số 19 trận ở Bundesliga mùa này, trong khi Dortmund ghi bàn sau 18 trận, nhiều hơn bất kỳ đội nào khác. Nhìn xem, cặp đôi này được quyền chơi ở cả 3 bên và có cơ hội làm sáng lưới cả 2 bên.

Heidenheim và Dortmund đều sẽ ghi bàn.

Thành phố Bristol – Leeds

Bristol City chỉ hòa Coventry 2-2, chơi tốt hơn. Hiện đã có cơ hội thăng hạng trong trận playoff ở Championship. và thấy rằng anh ấy lẽ ra phải có một điểm trong trận đấu trên sân nhà với Leeds, đội có vẻ tốt nhưng không mấy đáng tin cậy trên sân khách.

Bristol City sẽ không thua Leeds.

Strasbourg – PSG

PSG đã vứt bỏ chiến thắng dù dẫn trước Brest với 2 hạt giống ở trận trước. Nhưng sự kiện này có cơ hội bù đắp ngay bằng chiến thắng trước Strasbourg, đội chỉ thắng 2 trong 7 trận gần nhất trên sân nhà. Và công bằng mà nói, đội đầu bảng Ligue 1 dường như đang thi đấu xa nhà tốt hơn khi bất bại 9 trận liên tiếp, thắng 5.

PSG sẽ đánh bại Strasbourg

Athletic Bilbao – Mallorca

Bilbao đang bay cao, đứng thứ 5 trên BXH La Liga, đặc biệt sau 10 trận bất bại trên sân nhà và thắng 5 trận liên tiếp. Mallorca là một đội bóng khó chơi. Nhưng mặt khác, xa nhà họ lại không mấy vui vẻ, 8 trận liên tiếp, thua 5 chuyến hành quân gần nhất.

Athletic Bilbao sẽ đánh bại Mallorca.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *