Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Ở lại hoặc di chuyển, bạn giàu có! Truyền thông khẳng định Kylian Mbappe có thể kiện PSG

Tờ Le Quib của hãng truyền thông xứ thơm tiết lộ Kylian Mbappe có quyền kiện Paris Saint-Germain nếu bị ép ra đi trong khi cầu thủ này vẫn còn 1 năm trong hợp đồng.

Mbappe đã bị PSG bán để ngăn anh ra đi tự do vào mùa hè tới khi hợp đồng của anh hết hạn sau khi tuyển thủ Pháp nói rõ rằng anh sẽ không được yêu cầu ký hợp đồng.

Đồng thời, anh ấy tuyên bố rằng anh ấy sẽ tiếp tục chơi cho công ty vào mùa giải tới vì anh ấy còn hợp đồng và sẽ không chuyển đi đâu cả. cho đến thứ Hai tuần trước, các báo cáo của News cho biết PSG đã nhận được lời đề nghị kỷ lục thế giới trị giá 260 triệu bảng (khoảng 11,624 triệu baht) để bán tiền đạo người Pháp cho Al Hilal, một đội bóng ở giải VĐQG Ả Rập Saudi, nơi Mbappe nhận được mức lương hậu hĩnh 700 triệu euro một năm (khoảng 26,992 triệu baht) hoặc mức phí hàng ngày 1,9 triệu baht (khoảng 7 triệu euro).

– Ronaldo nhắm mắt cho qua! Loạn Al Nasser PSG – Kylian Mbappe không bóng

– Phản ứng đầu tiên của Mbappe sau khi được liên kết với Al Hilal

– Còn non, còn khít! Cựu mũi nhọn Kiliyan Mbappe phớt lờ Al Hilal.

chỉ là không đủ Người ta cũng tuyên bố rằng nhà vô địch 18 lần Pro League sẵn sàng ký hợp đồng một năm với Mbappe để giải phóng anh khỏi việc gia nhập Real Madrid miễn phí vào mùa hè tới.

Sky Sports hôm 25/7 đưa tin, nếu Mbappe ở lại dưới trướng nhà ĐKVĐ Ligue 1 mùa tới từ thứ Ba, ngày 1/8, anh sẽ nhận được 60 triệu euro (khoảng 2,313 triệu baht) tiền thưởng trung thành. Nhưng nó sẽ được trả dần, không phải tất cả cùng một lúc.

Cuối cùng, sau thông tin PSG sẽ cấm Mbappe thi đấu trong phần còn lại của mùa giải tới nếu anh không rời đội bóng để nhận tiền, Le Quib khẳng định cầu thủ có thể kiện câu lạc bộ vi phạm hợp đồng khi cầu thủ vẫn còn hợp đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *