Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Ở lại hay đi? Chủ tịch nói rõ tương lai Tuchel và Bayern

Hãy nghe chính miệng chủ tịch Bayern trả lời rõ ràng, Thomas Tuchel có dẫn dắt “Những chú hổ phương Nam” mùa tới hay không. Sau khi vừa đá chính Oliver Kahn và Hasan Salihamidzic, dù vô địch Bundesliga

Chủ tịch Bayern Munich, Herbert Hainer, đã xác nhận rằng Thomas Tuchel sẽ tiếp tục làm huấn luyện viên tại Allianz Arena vào mùa giải tới khi “Những chú hổ phương Nam” giành chức vô địch Bundesliga vào thứ Bảy, ngày 27 tháng Năm.

Bayern nâng cao chức vô địch Bundesliga trong một trận chung kết kịch tính của mùa giải khi đánh bại FC Cologne 2-1 nhờ bàn thắng ở phút 89 của Jama. Musiala đã vượt qua được Borussia Dortmund, đội chỉ có thể hòa Mainz 2-2 trên sân nhà với hiệu số bàn thắng bại tốt hơn cả hai đội với 71 điểm.

– Cảm ơn tất cả! Salihamidzic tiết lộ tự hào khi được phục vụ Bayern

– Tôi bị cấm! Kahn tiếc vì không ăn mừng chức vô địch cùng Bayern

– Dortmund giúp hỗ trợ! tiết lộ kỷ lục vô địch liên tục của Koman, thật đáng ngạc nhiên.

Tuy nhiên, dù đã lên ngôi vô địch nhưng tình hình trong đội vẫn nóng lên sau lệnh sa thải Oliver Kahn khỏi vị trí chủ tịch (CEO) CLB, cũng như Hasan Salihamidzic phải rời vị trí giám đốc. nhưng Tuchel, người mới tiếp quản Julian Nagelsmann vào tháng 3 năm ngoái sẽ tiếp tục nắm quyền

Heiner nói: “Tôi không hiểu tại sao ông ấy không nên tiếp tục làm huấn luyện viên của chúng tôi. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào Thomas Tuchel, ông ấy là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất châu Âu. Tôi đã nói chuyện với ông ấy vào thứ Sáu. Ông ấy hiểu rất rõ.

Trong khi đó, Bayern đã bổ nhiệm Jan-Christian Dresen làm Giám đốc điều hành mới thay Kahn, còn người thay thế Salihamidzic sẽ là Giám đốc thể thao của CLB.

“Đầu tiên, tôi muốn cảm ơn ban giám đốc vì đã đặt niềm tin vào tôi. Tôi thực sự đã có những kế hoạch khác trong cuộc đời mình, nhưng khi Ba Jern gọi điện và bạn phải bỏ lại tất cả.

“Câu lạc bộ này luôn ở trong trái tim tôi. Và tôi biết năng lượng tích cực nào có thể được phát triển. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng tất cả năng lượng của mình để đạt được thành công tại Bayern trên mọi phương diện và tôi rất mong được bắt đầu một công việc mới. Những người biết tôi biết câu lạc bộ, nhân viên của chúng tôi và những người ủng hộ của chúng tôi có ý nghĩa như thế nào đối với tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *