Thứ Hai, Tháng Ba 4

Nút thắt trong tim muôn năm! Tevez tiết lộ lý do không học tiếng Anh khi chơi ở Premier League

Tiền đạo huyền thoại người Argentina Carlos Tevez đã chia sẻ về lý do tại sao anh từ chối học tiếng Anh trong suốt 7 năm sự nghiệp tại giải Ngoại hạng Anh, với lý do các vấn đề văn hóa ở nước này.

Cựu tiền đạo ĐTQG Argentina Thi đấu rất thành công ở giải đấu hàng đầu nước Anh khi khoác áo “The Hammers” West Ham United, “The Blues” Manchester City và “Quỷ đỏ” Manchester United

Nhưng có một điều mà Tevez luôn bảo vệ trong thời gian ở Anh. là anh ấy từ chối giao tiếp bằng tiếng Anh. Lý do quan trọng là vùng đất cao quý đã đóng một vai trò quan trọng trong việc hủy hoại cuộc sống của người chú mà anh ấy vô cùng yêu quý. Do chứng nghiện rượu của mình, anh ấy buộc phải đi lính cho Chiến tranh quần đảo Falkland.

– Có người muốn quay ngược thời gian! Mở rộng giá vé xem các trận đấu của Arsenal, nuôi hy vọng nâng cao chiếc cúp vô địch Premier League.

– Vừa sút hỏng quả phạt đền! Leeds tấn công người hâm mộ bóng đá vì những lời đe dọa giết Bamford trực tuyến

– Hình thức vấp ngã cho cả đội! Các cầu thủ Arsenal ghi bàn sau trận thua Brighton

Tevez úp mở về việc không muốn học tiếng Anh và nếu muốn giao tiếp với bản thân, họ chỉ cần học tiếng Tây Ban Nha. “Tôi có vấn đề với văn hóa Anh. Tôi chưa bao giờ muốn học tiếng Anh. Tôi muốn họ học tiếng Tây Ban Nha. Tôi có một người chú chơi cho River Plate. Anh ấy là cổ động viên duy nhất của River Plate trong gia đình tôi.

“Anh ấy chơi cho đội dự bị. Và khi bạn chuẩn bị ra mắt với đội đầu tiên, anh ấy đã được nhập ngũ như một người lính cho Chiến tranh quần đảo Falkland. Bạn phải trải qua những khó khăn sau đó. và là một người nghiện rượu kinh niên Điều đó khiến tôi rất đau đớn. bởi vì bạn đang ở gần tôi.”

“Tôi đã sống ở Anh trong bảy năm – được rồi, tôi ở đây để làm việc. Nhưng tôi không quen với văn hóa Anh – mọi thứ đều có lý do. Nhiều người biết điều này. Nhưng hôm nay tôi có thể tiết lộ cho mọi người. Bạn muốn nói chuyện với tôi. Vì vậy, bạn cần phải học tiếng Tây Ban Nha. Bởi vì tôi không học tiếng Anh,” Tevez nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *