Thứ Bảy, Tháng Hai 24

nứt! Deco cho thấy thời gian để đại tu Barcelona – Chabito nói rằng ông vẫn tin vào DNA

Deco, giám đốc thể thao của Barcelona, ​​tuyên bố rằng “Azulgrana” cần một cuộc đại tu lớn sau trận hòa gần đây với Granada nên cơ hội vô địch của họ rất mong manh. Xavi nói rằng Deco đã nói với anh ấy trước đây. rằng anh ấy tin vào DNA của câu lạc bộ.

Deco, Giám đốc thể thao của Barcelona, ​​​​cho rằng đã đến lúc mọi thứ phải thay đổi sau khi “Azulgrana” chỉ có thể ra sân trên sân nhà Olympique Juis Campans hòa Granada 3-3 trong trận đấu tại La Liga Tây Ban Nha vào Chủ nhật, ngày 11/4.

Mùa này, phong độ của Barcelona không được ổn định như lẽ ra đã khiến HLV Xavi Hernandez của đội tiếp tục bị chỉ trích. Trước đó, ông tuyên bố đã quyết định từ chức sau khi mùa giải này kết thúc.

Ở trận đấu gần nhất, Barcelona suýt thua trên sân nhà, dù Granada đứng thứ hai trên bảng tỷ số nhưng Lamine Yamal đã ghi bàn gỡ hòa cho đội nhà ở phút 80. Tuy nhiên, kết quả của Rivalry khiến họ chỉ cách nhau 51 điểm. Đã thi đấu 24 trận, kém đội dẫn đầu Real Madrid 10 điểm.

Deco tiết lộ sau trận đấu “Phải có một sự điều chỉnh lớn. Một số cách tiếp cận được coi là đã chết. Chủ tịch (Joan Laporta) đồng ý với tôi về điều này. Chúng ta cần tìm một người có thể phá bỏ quá khứ và hướng tới một mô hình mới ”.

Một phóng viên cũng hỏi Xavi về lời nói của Deco, cựu tiền vệ nổi tiếng trả lời: “Anh ấy nói vậy khi nào? Anh ấy chưa bao giờ nói điều đó với tôi. Chính anh ấy nói với tôi rằng anh ấy vẫn tin vào DNA và phong cách của Barca. Tôi không thể nói gì hơn thế”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *