Thứ Hai, Tháng Chín 25

Nước mắt tràn màn hình! Firmino đăng video chia tay Liverpool đau lòng

Tiền đạo người Brazil Roberto Firmino đã đăng tải một đoạn clip xúc động trong ngày phát biểu chia tay Liverpool FC. Với sự kiện này, anh đã nhận được vinh dự lớn nhất trong đời là có cơ hội thi đấu cho đoàn quân “Quỷ đỏ” trong 8 năm.

“Bobby” chuyển từ Hoffenheim đến thi đấu tại Anfield vào năm 2015, thời điểm đó cầu thủ này còn chưa được nhiều người biết đến. Cho đến khi anh tạo được tiếng vang lừng lẫy trong làng bóng đá và được coi là một trong những xương ống chân rất được các học trò của “The Kop” yêu mến. là một cầu thủ không vụ lợi Sẵn sàng nắn bóng cho đồng đội sút mọi lúc

Ngôi sao 31 tuổi của xứ Samba từng ghi 111 bàn sau 362 trận cho Liverpool, giành nhiều danh hiệu lớn. Nhà vô địch Premier League và UEFA Champions League cũng đã được người hâm mộ Quỷ đỏ hoan nghênh nhiệt liệt trong trận đấu cuối cùng của họ tại Anfield vào tháng trước. Trong các trận đấu cuối cùng của mùa giải luôn ghi một bàn thắng trong trận đấu. Southampton 4-4

– Có đủ để thay thế Nu Jude không? Cùng xem màn trình diễn của Kone, mục tiêu mới của Liverpool.

– Ngày tốt! Arthur cảm ơn Liverpool sau khi hết hạn cho mượn.

– Có cơ hội nhận công việc mới! Huang Gerrard ám chỉ đùa giỡn với vai trò ông bầu nổi tiếng.

Firmino hiện đã đăng một đoạn video anh ấy nói lời tạm biệt với các đồng đội của mình khi người vợ xinh đẹp Larissa của anh ấy ngồi rơi nước mắt tại sự kiện thông qua Instagram. Nội dung như sau: “Tám năm ở Liverpool sẽ kết thúc với gia đình tôi trong vài ngày nữa. Tất nhiên tôi đã biết Liverpool khi tôi từ Đức đến đây 8 năm trước.

“Nhưng tôi không biết, tôi thực sự không biết có bao nhiêu niềm đam mê dành cho câu lạc bộ này. Và câu lạc bộ này rất quan trọng. với cuộc sống của nhiều người trên khắp thế giới, tôi không biết những người làm việc trong câu lạc bộ này đam mê và nhiệt huyết đến mức nào. Câu lạc bộ và sân vận động này có ý nghĩa như thế nào đối với họ?

“Thành thật mà nói, tôi chưa bao giờ mơ rằng chúng tôi có thể đạt được những gì chúng tôi đã đạt được cùng nhau. Thật vinh dự trong cuộc đời tôi khi được trở thành một phần của đại gia đình Liverpool. Bạn sẽ không bao giờ bước đi một mình”, Firmino nói.

Sau khi Firmino kết thúc bài phát biểu của mình, Jordan Henderson, thủ quân của đội từng là lính “Quỷ đỏ” đã tặng Bobby một chiếc áo đấu của Liverpool, sau đó anh đã tiến đến ôm mọi người trong đội khi sinh hoạt sau khi rời CLB. Vẫn chưa biết anh ấy sẽ chơi cho đội nào. Nhưng có một xu hướng cao để chuyển đến Tây Ban Nha.

” style=”height: 370px;”>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *