Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Nửa đầu thậm chí còn tốt hơn! Lampard chỉ trích pha dứt điểm tệ hại của Chelsea trước MU

Huấn luyện viên tạm quyền của Chelsea, Frank Lampard, đã phát biểu sau khi The Blues để thua 4-1 trước Manchester United ở Premier League tại Old Trafford hôm thứ Năm.

Chelsea nhận bàn thua sớm ở phút thứ 6 do Casemiro đánh đầu cận thành. Nhưng nhìn tổng thể trong hiệp một, The Blues đã tấn công xuất sắc trước Quỷ đỏ. Điều duy nhất còn thiếu là kết thúc không được tốt lắm. Phải đến hiệp hai, lối chơi phòng ngự tệ hại mới khiến đội chủ nhà ghi thêm hai bàn nữa cho đến khi người London thua mà không cần lo lắng.

“Chúng tôi là đội chơi tốt hơn trong hiệp một. Nhưng chúng tôi không sắc nét trước cửa. chúng tôi có thể giữ bóng Chúng tôi có ít nhất một cơ hội để gỡ hòa với họ, việc bị dẫn trước 2-0 dường như là điều khó xảy ra. Trong hiệp hai, rõ ràng là chúng tôi đang ở đâu,” Lampard nói.

– Đảm bảo Top 4! Man United hừng hực khí thế xếp hàng trước đè bẹp Chelsea, giành vé dự Champions League.

– Phi tiêu không biến! Các phương tiện truyền thông đã lan truyền hợp đồng để Mac Allister ký với Liverpool.

– Man United cầm 3 trận khó khăn, chặt chẽ! Mở tên 2 sao, kéo tham gia Mount.

“Đó là một vấn đề mà chúng tôi đã không ghi đủ bàn thắng. Chúng tôi đã khiến họ gặp nguy hiểm trong hiệp một. Nhưng khả năng phòng ngự trong hiệp hai đã cho thấy lý do tại sao chúng tôi đã 5 lần chơi lùi về phía sau.

“Thật đáng thất vọng. chúng ta phải tốt hơn Mùa giải đã kết thúc Có những chi tiết bạn cần phải làm việc để đáp ứng các tiêu chuẩn. đó là sự thật Có lẽ chống lại United, bạn có thể thấy trải nghiệm khác nhau giữa hai đội. Mọi đội liên tục giành chiến thắng hoặc đạt được kết quả đều có điều này. không có Chiến thuật này không thành vấn đề.”

“Chúng tôi tập luyện tốt mỗi ngày. chúng tôi cố gắng giành chiến thắng Chúng tôi có sự đoàn kết Tôi hiểu rằng năm nay rất khó cho một huấn luyện viên tại một câu lạc bộ có đội hình lớn như vậy. và tôi phải đối mặt với điều này. Đôi khi bạn có thể nói đó là một yếu tố.”

“Từ khi tôi đến đây, tất nhiên các cầu thủ đã không thiếu nỗ lực. Tôi đã may mắn được sống ở đây trong nhiều năm. Nhưng đó là một năm tồi tệ cho câu lạc bộ. Điều quan trọng là bạn phát triển Cần một nhóm để xây dựng lại. Đó sẽ là quyết định của người khác trong giai đoạn tiền mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *