Thứ Bảy, Tháng Chín 30

Nụ cười Phi Tà! Declan Rice lần đầu tiên cởi mở kể từ khi gia nhập Arsenal.

Ai là người đàn ông chính để quyết định sống chung? Arsenal – đâu là ấn tượng đầu tiên của bạn? Declan Rice có câu trả lời. Sau khi mở lần đầu tiên kể từ khi ra mắt với tư cách là thành viên mới

Tiền vệ mới của Arsenal, Declan Rice, thừa nhận rằng HLV Mikel Arteta của Pháo thủ là nhân tố chính khiến anh lựa chọn thi đấu tại sân Emirates sau khi chuyển đến từ West Ham United với mức phí kỷ lục 100 triệu bảng (khoảng 4.500 triệu baht) của CLB cộng với các khoản thưởng theo hợp đồng. với nhiều điều kiện khác nhau, thêm 5 triệu bảng Anh (khoảng 225 triệu baht)

Tiền vệ 24 tuổi người Anh đã ký hợp đồng 5 năm với Arsenal đến tháng 6/2028 kèm tùy chọn gia hạn thêm 1 năm và sẽ khoác áo số 41 ở mùa giải 2023/24. Giống như anh ấy đã mặc trước West Ham.

– Sĩ quan thứ 3!

– Sẵn sàng gia nhập Arsenal! Declan Rice viết tâm thư chia tay CĐV West Ham

– Nó sẽ giúp Arsenal rất nhiều đấy! Mikel Arteta ca ngợi Yerrian Timber là một hậu vệ đa năng

Rice trải lòng sau trận ra mắt Arsenal: “Mikel Arteta là nhân tố quan trọng đưa tôi đến đây. Tôi rất phấn khích Bạn đã thấy cách anh ấy làm việc. Bạn cũng có được cái nhìn sâu sắc thực sự về cách anh ấy làm việc trong bộ phim tài liệu của Amazon. Ông ấy là một huấn luyện viên hàng đầu.”

“Tôi biết anh ấy sẽ mang lại những điều tốt nhất cho tôi. Tôi biết tôi sẽ có trình độ cao hơn trong trò chơi của mình. Và tôi nghĩ ông ấy là một huấn luyện viên sẽ đưa tôi lên một tầm cao mới. Tôi rất hào hứng được làm việc với anh ấy,” ngôi sao nói.

Đồng thời, Rice cũng nói về ấn tượng đầu tiên của mình về Arsenal: “Thật đẹp, có một sân tập tuyệt vời. Bạn nhìn thấy điều đó trong các bức ảnh Và thấy mọi người bàn tán về nó, bạn đi bộ xung quanh và xem lịch sử trên các bức tường của Arsenal , nó khiến bạn khao khát thúc đẩy và đòi hỏi nhiều hơn từ chính mình.

Arteta nói về đội bóng mới. “Chúng tôi rất vui khi Declan tham gia cùng chúng tôi. Anh ấy là một cầu thủ rất tài năng đã thể hiện ở đẳng cấp cao nhất tại Premier League và với đội tuyển quốc gia Anh. Trong vài mùa giải qua, Declan đã mang đến chất lượng không thể phủ nhận cho câu lạc bộ. Anh ấy có một tài năng độc đáo có tiềm năng thành công ở đây.”

Rice là bản hợp đồng thứ ba của Arsenal trong mùa hè sau tuyển thủ Đức Kai Havertz, được mua từ Chelsea và Jerrian Timberkong. Sau khi đội tuyển quốc gia Hà Lan được bốc thăm từ Ajax Amsterdam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *