Thứ Hai, Tháng Ba 4

Nóng hơn không khí Xiêm La! Trent thắng cuộc bầu chọn Liverpool xuất sắc nhất tháng 4

Trent Alexander-Arnold Hỗ trợ hàng thủ toàn diện cho ĐTQG Anh Nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 4 của Liverpool sau màn trình diễn xuất sắc kể từ khi đảm nhận vai trò mới cho đoàn quân “Quỷ đỏ”.

Cầu thủ 24 tuổi đang có phong độ xuất sắc kể từ khi Jurgen Klopp chuyển sang vị trí “hậu vệ biên ngược”, sản sinh ra một “Trent trẻ”. Tạo ra những tác phẩm hay, chất lượng, đóng vai trò quan trọng giúp đội giành chiến thắng trong 4 trận gần nhất. trò chơi vào tháng Tư.

Alexander-Arnold đã thực hiện 6 pha kiến ​​tạo, bắt đầu với 1 bàn trong trận hòa 2-2 với Arsenal trước khi kiến ​​tạo thêm 2 bàn nữa. Sis trong trận đấu với Leeds United, tiếp theo là mỗi người một pha kiến ​​tạo trong các trận thắng Nottingham Forest, West Ham United và Tottenham. Nam Hotspur

– Tăng sức mạnh cho mùa giải mới! Đội hình dự kiến ​​của Liverpool nếu có thêm Ugarte – Mac Allister.

– Take Mount có ý nghĩa hơn! Cựu danh thủ Liverpool đề nghị bỏ kế hoạch giành Mac Allister

– Anh có đi Liverpool không? Người đại diện đã xác nhận Ugarte La Sporting vào mùa hè này

“Young Trent”, người được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất tháng vào tháng 4 Diogo Jota và Mohamed Salah mở đầu: “Thật vinh dự. Đó là một tháng tuyệt vời với tư cách là một đội và với tư cách cá nhân, vì vậy chúng tôi đã có một tháng tuyệt vời điều đó thực sự tuyệt vời.”

“Chúng tôi đang cố gắng chiến đấu cùng nhau để duy trì phong độ tuyệt vời này. chiến thắng và đã làm một công việc tuyệt vời Vì vậy, đó là một vinh dự lớn. Và đó là những gì chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để đạt được”, ngôi sao người Anh nói.

Cầu thủ xuất sắc nhất Liverpool mùa giải 2022/2023

Tháng 4: Trent Alexander-Arnold.

Tháng 3: Mohamed Salah

Tháng 2: Darwin Nunez

Tháng Giêng: Stefan Bycetic

Tháng 12: Mohamed Salah

Tháng 11: Darwin Nunez

Tháng 10: Alisson Becker

Tháng 8/tháng 9: Harvey Elliott

” style=”height: 813px;”>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *