Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Nói một cách hoàn hảo! Liverpool đồng ý bán Jordan Henderson cho Al Ettifaq

Fabrizio Romano, một tay rao tin tức bóng đá nổi tiếng cho biết “Here We Go” Liverpool đã đồng ý bán Jordan Henderson cho Al Ettifak với mức phí ban đầu hơn 500 triệu baht.

Gã khổng lồ Premier League Liverpool đã đồng ý bán Jordan Henderson Tiền vệ, đội trưởng của đội máu tốt cho Al Ettifaq, một câu lạc bộ bóng đá ở giải VĐQG Ả Rập Xê Út. Mọi chuyện đã xong, theo báo cáo từ Fabrizio Romano, một nhà báo bóng đá đáng tin cậy. Vào thứ Tư, ngày 19 tháng 7 vừa qua

Ngôi sao 33 tuổi người Anh được cho là đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Al Ettifak từ tuần trước. Nhưng hai câu lạc bộ vẫn không thể tìm thấy một kết luận về chi phí. nhưng mới nhất vào thứ Tư, Romano đã xác nhận thông qua Twitter cá nhân của mình với chú thích “Chúng ta bắt đầu!” rằng hai câu lạc bộ đã đạt được thỏa thuận, với việc “Quỷ đỏ” nhận được khoản thanh toán cho “Hendo” với số tiền 12 triệu bảng (khoảng 528 triệu baht) + phụ phí.

– Trả lời về tương lai! Van de Beek mở ra sau khi đánh bại Man Utd trước Lyon

– Xoay! Liverpool chệch hướng, nhắm Doucoure tăng viện

– Rời Liverpool là cái chắc! Cái tên vô danh Jordan Henderson đã hâm nóng Karlsruhe đêm nay.

Trong khi đó, Henderson sẽ ký hợp đồng 3 năm với Al Ettifaq của Steven Gerrard.

Henderson đã có 492 lần ra sân cho Liverpool, ghi 33 bàn thắng trong 12 năm ở Anfield, giành một chức vô địch Premier League, một FA Cup, hai EFL Cup (Carabao Cup), một UEFA Champions League, một UEFA Super Cup và FIFA Club World Cup.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *