Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2

Nổi giận Di Maria đánh CĐV Juventus sau khi bị mắng không tận tình

Angel Di Maria đã chỉ trích những người hâm mộ Juventus, những người đã cáo buộc anh và Leandro Paredes không cống hiến những gì tốt nhất cho đội bóng. sau khi mùa giải này “Bianconeri” có màn trình diễn đáng thất vọng.

Cầu thủ chạy cánh của Juventus, Angel Di Maria, đã chỉ trích những người hâm mộ Bianconeri, những người chỉ trích anh vì đã không dành toàn bộ sự quan tâm cho đội bóng.

Ở mùa giải này, Juventus đã có một màn trình diễn tệ hại đến mức họ kết thúc mùa giải trắng tay mùa thứ hai liên tiếp, điều mà người hâm mộ của họ đã đổ lỗi cho Di Maria và Leandro Paredes. Đặc biệt là sau khi cả hai vừa đến với đội bóng vào mùa hè năm ngoái nhưng không chơi tốt như lẽ ra họ phải có.

– Tiền bối Lazio! Cùng nhìn lại 3 đội bóng đã để lọt lưới ít nhất 20 bàn ở Serie A trong một mùa giải.

– Hãy mạnh mẽ! Người đại diện nói Pogba không cảm thấy buồn dù mùa ác mộng

– Đối thủ của Benitez! Enrique rất hào hứng khi có cơ hội dẫn dắt đội Napoli.

Cách đây ít ngày, một CĐV Juventus đã đăng đàn xúc phạm Di Maria và Paredes vì ​​tỏ ra không quan tâm đến đội bóng. Sẵn sàng cho rằng cả hai đều không phù hợp để chơi cho đội tuyển nào, điều này đã khiến cầu thủ người Argentina đăng đàn đáp trả gay gắt “Người không xứng đáng khoác chiếc áo này là anh. Toàn đội và tất cả các cầu thủ đã đoàn kết cho đến phút cuối cùng, 100%. Những gì bạn làm cho thấy rằng bạn chỉ ở Juventus trong những khoảng thời gian tốt đẹp. và không sát cánh cùng đồng đội lúc khó khăn Em vẫy tay chào tạm biệt anh. Tôi ổn cho đến cuối cùng, không giống như bạn.”

Vợ Di Maria, Jorgelina Cardoso, cũng lên tiếng chỉ trích CĐV. Hơn nữa, nó dường như nói rằng nguyên nhân dẫn đến thành tích kém của đội là do những sai lầm của đội. Massimiliano Allegri, HLV Juventus, cho biết ông (Di Maria) không phải là người chuẩn bị cho đội. anh ấy không phải là huấn luyện viên Anh ấy không phải là kiểu người thích đội của mình chơi phía sau. im lặng Bạn có phải là một thằng ngốc hay bạn được thuê để gõ như thế này?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *