Thứ Bảy, Tháng Chín 30

Nói chuyện độc quyền! Ledley King tiết lộ tên hậu vệ xuất sắc nhất thời hiện đại

Huyền thoại Ledley King của Tottenham Hotspur đã tham gia một cuộc phỏng vấn thân thiện với giới truyền thông Thái Lan tại Super Kick Arena vào sáng thứ Bảy, ngày 22 tháng 7

Các cầu thủ và nhân viên của Tottenham Hotspur sẽ đến Thái Lan vào tối thứ Sáu, ngày 21 tháng 7, để thi đấu giao hữu với Leicester City vào Chủ Nhật, ngày 23 tháng 7, tại Sân vận động Rajamangala.

một trong những đội “Gà cựa vàng” đi cùng anh ấy là Ledley King, cựu đội trưởng của đội. người hiện đang giữ vị trí đại sứ bóng đá cho câu lạc bộ, với King tôn vinh các cuộc phỏng vấn thân thiện với giới truyền thông

– Bệnh bạch tạng có tác dụng! Tiết lộ người phụ nữ từng bị sao Ngoại hạng Anh cưỡng hiếp năm 19 tuổi

– Ken-Son dẫn quân! “Spurs” đang hừng hực khí thế đổ bộ Thái Lan, sẵn sàng hâm nóng “Leicester” ở Rajamangala vào ngày 23/7.

– Người hâm mộ bóng đá đang chờ xem! Enzo Maresca tự tin diện mạo mới của Leicester đã hoàn thiện

King, 42 tuổi, cho biết bóng đá ngày nay khác với cách anh ấy chơi. Đặc biệt là về kỹ thuật bây giờ dữ dội hơn trước. trong khi câu hỏi ai là cầu thủ khó đối phó nhất, những ngôi sao đã có 21 lần khoác áo đội tuyển Anh, xếp hàng như sau: cựu tiền đạo Arsenal Thierry Henry, cựu tiền đạo Chelsea Didier Drogba, cũng như cựu tiền đạo Bolton Wanderers Kevin Davis, người có thể lực.

Tiếp tục hàng thủ tốt nhất hiện tại, King tiết lộ có Sergio Romero, trung vệ của CLB Kai. Những người chiến thắng World Cup với Argentina, Virgil van Dijk của Liverpool và Ruben Dias của Manchester City.

Đối với cuộc phỏng vấn đầy đủ thông qua các kênh Facebook và YouTube của Siamsport.

Tuy nhiên, trận cầu lịch sử của hai câu lạc bộ bóng đá hàng đầu nước Anh giữa Tottenham Hotspur sẽ bước vào trận đấu khởi động với Leicester City vào lúc 17:00 Chủ Nhật, ngày 23 tháng 7 năm 2023 tại sân vận động Rajamangala, Thái Lan.

dành cho những người hâm mộ bóng đá Thái Lan muốn trải nghiệm một trận đấu chất lượng được truyền trực tiếp từ Anh bên lề. Vé có thể được mua tại https://www.ticketmelon.com/event/THFCLCFC

Có 5 mức giá vé trong khu vực dành cho người hâm mộ Tottenham Hotspur (E2, E4, N4, N5, W5, W7), bao gồm 5.500 baht, 4.500 baht, 3.500 baht, 2.500 baht và 1.500 baht.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *