Thứ Hai, Tháng Ba 4

Nó sẽ được thực hiện? Truyền thông tiết lộ tấm lòng của Inasio muốn Manchester United-Liverpool tham gia cuộc đua.

Truyền thông Pháp cho rằng Gonzalo Inasio sẵn sàng chuyển đến Manchester United vào mùa hè này, trong khi Liverpool cũng chuẩn bị tham gia cuộc săn lùng.

Hậu vệ Gonzalo Inasio của Sporting Lisbon chuẩn bị gia nhập Manchester United vào mùa hè này. Mới đây, “Quỷ đỏ” đang thảo luận sơ bộ với người đại diện của cầu thủ này về khả năng chuyển đội bóng, theo thông tin từ hãng truyền thông Bồ Đào Nha O Joko hôm 8/5.

Hậu vệ 21 tuổi thi đấu chói sáng, trở thành trụ cột của hàng thủ Sporting Lisbon, giúp đội bóng này lọt vào tứ kết Europa League. Trước khi bị loại dưới tay Juventus, anh trở thành mục tiêu theo đuổi của nhiều đội bóng tại châu Âu

– Mười Hag, nghe này! Rio chỉ trích Wakehorst không nên đóng vai trò đó cho Manchester United

– Vấn đề cần giải quyết! Sự khác biệt giữa trận sân nhà và sân khách của Manchester United

– Tôi hy vọng, tôi hy vọng, tôi hy vọng

Cho đến khi những thông tin mới nhất cho biết Inasio bày tỏ mong muốn chuyển đến Old Trafford sau khi “Quỷ đỏ” tiến hành đàm phán sơ bộ với người đại diện của cầu thủ, tuy nhiên, Liverpool cũng cho biết sự cần thiết phải có được chữ ký gia nhập đội bóng của cầu thủ này. hỏi về khả năng thu hút người chơi gia nhập đội

Về phía Manchester United, họ đang tìm kiếm một hậu vệ mới để thay thế Harry Maguire, người có khả năng sẽ mất tương lai với đội bóng sau mùa giải này, trong khi Liverpool muốn có một sự thay thế dài hạn cho Virgil van Dijk, người đã không ổn định như trước .

Sporting Lisbon sẵn sàng bán Inasio với giá ít nhất 45 triệu euro, giống như điều khoản giải phóng cầu thủ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *