Thứ Hai, Tháng Chín 25

Nó rất hạnh phúc! Dominic Sobozlai ra mắt khi Liverpool đánh bại Karsruh

Tiền vệ mới của Liverpool, Dominic Sobozlai, hạnh phúc như mong đợi, tiết lộ giấc mơ được ra mắt Quỷ Đỏ trong trận giao hữu thắng 4-2 trước Karlsruhe hôm thứ Tư 19/7 là một giấc mơ thành hiện thực.

Cầu thủ Sobozlai của Hungary đã có tên trong đội hình xuất phát trong cuộc đụng độ với đội bóng hạng hai của Đức. Anh ấy được xếp ở bên trái sân dưới chiếc áo số 8.

Sau khi tham gia vào trận đấu trong 45 phút đầu tiên, Sobozlai đã nói trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu rằng được chơi cho Quỷ Đỏ là một giấc mơ đã trở thành hiện thực.

“Cảm giác thật tuyệt. Đó là niềm tự hào của tôi và gia đình”, Sobozlai nói với LFC TV.

“Tôi rất nóng lòng được chơi nhiều trận hơn trong màu áo Liverpool, đó là ngày tuyệt vời nhất của tôi. Tôi thức dậy mỗi ngày với suy nghĩ rằng mình sẽ chơi hết sức mình. và thể hiện phong độ tốt trong trò chơi

“Vì lý do này, tôi đang làm việc chăm chỉ. và tôi sẽ tiếp tục Được chơi cho Liverpool là một giấc mơ trở thành sự thật, tôi đã chơi ở Anfield trước đây nhưng bây giờ điều đó không chống lại họ. Tôi rất nóng lòng được thi đấu ở Anfield”.

Chàng trai 22 tuổi nói thêm: “Tôi cảm thấy tốt, mọi người khiến tôi cảm thấy như mình đã ở đây lâu lắm rồi. Vì vậy, tôi phải cảm ơn họ.

“Bên cạnh đó, người quản lý là người Đức. Vì vậy, tôi biết phong cách chơi. Nó không có gì mới đối với tôi. Nhưng tôi vẫn phải cố gắng hết sức mỗi ngày.

“Luôn luôn là một cảm giác tốt khi chúng tôi giành chiến thắng trong một trận đấu. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã làm mọi thứ tốt. Đó là một trò chơi đầu tiên tốt. Bây giờ chúng tôi hướng tới trận đấu thứ hai.”

– Liverpool đau đầu quá! “Zobozli-Mac” Allister ra mắt

– Nói một cách hoàn hảo! Liverpool đồng ý bán Jordan Henderson cho Al Ettifaq

– Trả lời về tương lai! Van de Beek mở ra sau khi loại Man United trước Lyon

Quỷ đỏ sẽ chơi trận tiếp theo với Greuther Furth sau cánh cửa đóng kín vào thứ Hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *