Thứ Hai, Tháng Ba 4

Nó phải là nhà vô địch CHPL mà thôi! Pep muốn dẫn dắt Man City vô địch

Huấn luyện viên của Manchester City, Pep Guardiola khẳng định rằng The Blues sẽ được công nhận là một trong những câu lạc bộ vĩ đại nhất nếu họ vô địch UEFA Champions League.

thành phố Manchester Vừa vô địch giải Ngoại hạng Anh mùa này, sau đó họ có cơ hội thành công ở hai giải đấu nữa là FA Cup và Champions League, những giải đấu nếu họ có thể càn quét tất cả các chức vô địch. sắp tạo nên lịch sử cho cơ quan giành ba chức vô địch

Guardiola, người đã giành được 5 chức vô địch Premier League kể từ khi tiếp quản vào năm 2016, đã dẫn dắt câu lạc bộ đến trận chung kết Champions League với Inter Milan. Tại sân vận động Olympic Ataturk ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ vào ngày 10 tháng 6, anh ấy nói: “Chúng tôi cảm thấy mình đã làm được điều gì đó tuyệt vời ở Premier League.”

– Còn lại bao nhiêu người? Tìm lại Manchester City 11, trận ra mắt Premier League của Pep.

– Vâng, Arsenal? Neville khẳng định chỉ có một đội có thể đánh bại Man City mùa tới

– Chúc mừng! Ông chủ Man City gửi thông điệp sau khi thủy thủ nâng cúp Premier League

“Tất nhiên, để được coi là một trong những đội bóng vĩ đại nhất, chúng tôi phải giành cúp châu Âu. Chúng tôi phải vô địch Champions League, nếu không chúng tôi không thể nói như vậy. Thật không công bằng khi bạn phải vô địch Champions League để được ghi công. và coi trọng những gì bạn đạt được Nhưng chúng ta phải chấp nhận điều này. đó là một điều tốt.”

“Trước đây, mọi người nói rằng tôi nên đến đây và không phải giành chức vô địch Champions League, mà là sau những gì chúng tôi đã làm. Tôi biết sẽ không hoàn hảo nếu tôi và đội vẫn chưa vô địch Champions League, nhưng đôi khi thật tốt khi tập luyện với áp lực như thế này.

“Chúng tôi nói chuyện rất nhiều với nhau. Chúng tôi muốn có thể làm được điều này. Đồng thời, nếu câu lạc bộ tiếp tục duy trì cách làm này. Sớm muộn gì chúng tôi cũng sẽ vô địch (Champions League), nhưng giờ chúng tôi đã vào chung kết nên chúng tôi phải cố gắng làm điều đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *