Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2

Nó là một thời gian dài!

Edin Tercic của Borussia Dortmund nói rằng anh ấy không bối rối trước những tin đồn giữa Jude Bellingham và Real Madrid, nói rằng cầu thủ người Anh chưa bao giờ nói chuyện với anh ấy về một động thái.

Huấn luyện viên của Borussia Dortmund, Edin Tercic, cho biết đội của ông không hề nao núng trước những tin đồn rằng Jude Belling là Ham, tiền vệ tài năng của đội, sẽ chuyển đến Real Madrid dù chỉ một chút.

Bellingham tiếp tục phát triển như một cầu thủ chủ chốt của Dortmund khi mới 19 tuổi, nhưng đã tự khẳng định mình là một trong những cầu thủ được săn đón nhiều nhất mọi thời đại. Trước đó, có tin đồn Real Madrid đã tiến gần đến việc chốt thương vụ với anh.

– Chạy nước rút, đánh bại bốn người đứng đầu! Leverkusen nhấn mạnh chiến thắng, “Weirtz” dẫn quân tiếp Cologne

– Không chỉ Bellingham! Điểm tên 5 cầu thủ Real Madrid muốn tăng cường quân số

– Sắp xếp Jude Bellingham nếu chuyển đến Real Madrid

Terzic nói: “Bây giờ có tin tức từ Tây Ban Nha. Trước đây là từ Anh. Và xa hơn nữa, có một khoảng thời gian cũng có tin tức từ Pháp. Năm trước khi chúng tôi mất Erling[Haaland]và hai năm trước đó là Jadon[Sancho].

“Jude đến đây mỗi ngày và cống hiến mọi thứ để trở thành nhà vô địch giải VĐQG Đức vào cuối mùa giải. Tôi chưa nghe bất cứ điều gì từ anh ấy về sự tham gia của anh ấy với các đội khác. Chúng tôi quan tâm nhiều hơn về những gì chúng tôi có thể làm để giúp anh ấy và đội chơi tốt hơn. Đó là tất cả những gì tôi nói với anh ấy. Phần còn lại là những vấn đề không được thảo luận trong phòng thay đồ hoặc trong văn phòng của huấn luyện viên. Hiện tại, chúng tôi chỉ quan tâm đến việc giành được thứ gì đó vào cuối mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *