Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Nó là chính thức! Silva gia hạn hợp đồng với Real Sociedad đến năm 2024

David Silva, ngôi sao mùa này, mang dòng máu hung dữ của xứ bò tót, gia hạn hợp đồng với Real Sociedad đến hè 2024, sẵn sàng mở mang đầu óc, rất hạnh phúc với cuộc sống ở San Sebastian.

Real Sociedad Các câu lạc bộ nổi tiếng trong cuộc chiến La Liga Tây Ban Nha đã chính thức xác nhận. Thứ Năm, ngày 4 tháng Năm, David Silva, trung vệ rất giàu kinh nghiệm người Tây Ban Nha. Đặt bút ký vào hợp đồng bóng đá tại Anoeta Stadium cho đến hết mùa giải 2023-24.

Tiền vệ 37 tuổi là cầu thủ trụ cột của Real Sociedad kể từ khi anh hết hạn hợp đồng với Manchester City và chuyển đến sân Anoeta theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa Hè 2020. Tính đến nay, anh đã chơi 91 trận cho đội bóng lừng danh xứ Basques. . câu lạc bộ, ghi được 6 bàn thắng.

– Cổ động viên Real Madrid, này! Benzema được điền tên vào chung kết Copa del Rey

– “Kubo” đánh đội cũ! Madrid, 10 kẻ mộng mơ, thắng Sociedad, thua để lên ngôi

– Anh hùng “Alba”! Barca suýt nghẹt thở Osasuna, 10 người cuối trận, chờ vô địch

“Tôi cảm thấy tốt và muốn ở lại đây. Gia đình tôi cũng hạnh phúc ở đây”. Silva, người còn hợp đồng với Real Sociedad vào cuối mùa giải, mở lòng. “Bạn có thể cảm nhận được sự cuồng nhiệt của người hâm mộ ở đây. Mọi người đều yêu thích một câu lạc bộ. Trẻ và già đều mặc áo câu lạc bộ. Đó là một cái gì đó đã được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Điều đó thực sự tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *