Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Nó là chính thức! Ramsdale ký hợp đồng mới với Arsenal

Người hâm mộ “The Gunners” đã cười ra nước mắt vì Aaron Ramsdale, tay ăn vạ, đã ký hợp đồng mới với Arsenal. HLV Mikel Arteta tiết lộ mọi người. Tại câu lạc bộ, họ rất vui khi Ramsdale đã chọn cam kết tương lai lâu dài của mình với sân Emirates.

vũ khí Các đại gia Premier League thông báo rằng họ đã xác nhận vào thứ Năm, ngày 18 tháng 5, rằng thủ môn Aaron Ramsdale là tài năng. Đã đặt bút ký vào bản hợp đồng dài hạn mới với câu lạc bộ.

Mặc dù “pháo” không đưa ra thông tin chi tiết về thời hạn của hợp đồng. Nhưng theo Daily Mail, Ramsdale đã đặt bút ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 4 năm với Arsenal, theo đó sẽ giữ anh ở lại sân Emirates đến hết tháng 6/2027 và coi như gia hạn hợp đồng ban đầu sẽ hết hạn vào hè 2025.

– Klopp-Ten Hag bị rò rỉ!

– Chủ sở hữu thay đổi! Everton sẵn sàng bán đội

– Bạn đã ở đâu? De Zerbi giải thích lý do Brighton không tung Sanchez vào vị trí này

HLV Mikel Arteta của Arsenal cho biết: “Tất cả chúng tôi đều vui mừng vì Aaron đã ký hợp đồng mới. Đó là một điều đẹp đẽ. Bao gồm cả hình thức của trò chơi và thích nghi với câu lạc bộ.”

“Chúng tôi đang xây dựng tương lai với nhóm trẻ đầy năng lượng của chúng tôi. Và chúng tôi mong muốn được làm việc với Aaron trong nhiều năm tới.”

Thủ môn 25 tuổi người Anh, đã có 76 lần ra sân cho CLB, là cầu thủ trụ cột của Arsenal kể từ khi gia nhập từ Sheffield United vào mùa hè 2021 và mùa giải này, anh đã góp một tay giúp “Pháo thần công” cải thiện hơn nữa. giành chức vô địch Premier League, cạnh tranh với Manchester City, nhà cựu vô địch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *