Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

Nó là chính thức! Dortmund gia hạn hợp đồng với Brandt đến năm 2026

Julian Brandt, ngôi sao của đội tuyển Đức đang làm rung mực, đã gia hạn hợp đồng với Borussia Dortmund đến hè 2026, sẵn sàng luôn mở lòng và tận hưởng việc thi đấu cho “Hổ vàng”. Thậm chí gắn bó với câu lạc bộ tới bốn năm.

Borussia Dortmund Gã khổng lồ Bundesliga của Đức đã xác nhận vào thứ Ba, ngày 11 tháng 4, rằng tiền vệ tấn công Julian Brandt là cầu thủ quan trọng. đã đặt bút ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm với CLB đã hoàn tất

Ban đầu, Brandt chỉ còn một năm trong hợp đồng với Những chú hổ vàng. Hay chỉ đến hè 2024, nhưng với bản hợp đồng mới này, ngôi sao 26 tuổi của ĐT Đức có sự nghiệp lâu dài tại Signal Iduna Park đến hết tháng 6/2026.

– Cho cả đội!

– Bạn phải sửa nó nếu bạn muốn tham gia đội lớn! Hamann nhấn mạnh rằng Bellingham thi đấu thiếu kỷ luật.

– Bayern-Dortmund cùng đu dây! Cả hai trận thắng, Harimau Selatan vẫn dẫn đầu về lượng khán giả đến sân Bundesliga.

Brandt gia nhập Bayer Leverkusen. Vào mùa hè 2019, tức khoảng 4 năm trước, và cho đến lúc này anh thi đấu cho Dortmund, bao gồm tất cả 162 trận, ghi 29 bàn và 30 đường kiến ​​tạo.

“Mặc dù tôi đã ở đây bốn năm, nhưng tôi vẫn thích mỗi ngày được là một phần của câu lạc bộ này. chơi với bạn bè của những cầu thủ này, chơi cho câu lạc bộ và người hâm mộ. Điều đó thật tốt,” Brandt mở đầu. Ở đúng nơi, đúng thời điểm như thế này là điều quan trọng nhất trong sự nghiệp bóng đá của tôi và tôi chắc rằng chúng ta sẽ có cơ hội ăn mừng cùng nhau.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *