Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Nó là chính thức! Bayern thông báo về việc ký hợp đồng với Kim Min-Jae

Sự chờ đợi của cậu học trò “Hổ phương Nam” đã kết thúc khi Kim Min-Jae, hậu vệ hàng đầu của dòng máu trắng xứ củ sâm đã chính thức ra mắt với Bayern Munich. Sẵn sàng ký hợp đồng đến năm 2028

Bayern Munich đã chính thức công bố việc ký hợp đồng với trung vệ người Hàn Quốc Kim Min-Jae từ Napoli. Vào thứ ba, ngày 18 tháng 7 vừa qua

Kim chuyển đến “Những chú hổ phương Nam” với điều khoản giải phóng 50 triệu euro (khoảng 1.950 triệu baht) và ký hợp đồng với đội chủ sân Allianz Arena đến hết tháng 6/2028.

– Số dư! Bayern chuẩn bị bán Leon Goretzka vào mùa hè này

– Bài dự thi không đạt tiêu chí! Thomas Tuchel khẳng định Bayern sẵn sàng bán Sadio Mane

– Chung tay với Cristiano Ronaldo! Al-Nasser tiếp tục với Sadio Mane

Ngôi sao 26 tuổi người Hàn Quốc sẽ khoác áo số 3 của Bayern cho biết: “Bayern là giấc mơ của mọi cầu thủ bóng đá. Vanic, với sự nhiệt tình.”

“Đối với tôi, đây là một khởi đầu mới. Và tôi sẽ tiếp tục phát triển tốc độ của mình ở đây. Khi nói chuyện với câu lạc bộ, mọi thứ đã rõ ràng ngay từ đầu Họ quan tâm đến tôi như thế nào? Mục tiêu đầu tiên của tôi ở đây là thi đấu nhiều và giành được nhiều danh hiệu danh hiệu càng tốt.”

Ở mùa giải 2022-23 vừa qua, Kim được coi là một trong những chủ lực giúp Napoli giành chức vô địch Serie A đầu tiên sau 33 năm, đồng thời được chọn để giành giải Hậu vệ của mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *