Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Nó là cần thiết để lựa chọn! Cựu cầu thủ Man Utd gọi Messi GOAT hơn Ronaldo

Cựu cầu thủ của Manchester United, Kieran Richardson đã ca ngợi Lionel Messi là cầu thủ hay nhất mọi thời đại, vượt lên trên người đồng đội cũ Cristiano Ronaldo. cùng đầu quân cho “Quỷ đỏ”.

Cựu cầu thủ 38 tuổi trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của Manchester United vào năm 2002 và chơi 81 trận cho câu lạc bộ trong suốt 5 năm trị vì của Sir Alex Ferguson. Có cơ hội chơi cùng Ronaldo, người nhập ngũ năm 2003.

Richardson đã có cơ hội chứng kiến ​​sự phát triển của Ronaldo kể từ khi anh gia nhập đội hình ‘Quỷ đỏ’ khi còn trẻ. và thiếu kinh nghiệm Hãy là cầu thủ chạy cánh nguy hiểm nhất của Manchester United.

– PSG vắng Neymar – “Messi” dẫn dắt Marseille tập trung “Alexis” vào điểm Heji để giành danh hiệu.

– Muller nói đùa rằng đối mặt với Messi dễ hơn đối đầu với Ronaldo

– Ước mơ thành hiện thực!Davis mừng thay áo Messi thành công

Ngôi sao người Bồ Đào Nha Anh ấy đã gặt hái được nhiều thành công với Manchester United, Real Madrid và Juventus, giành được 32 danh hiệu, bao gồm cả việc dẫn dắt Bồ Đào Nha đến Euro 2016 và nhận được nhiều giải thưởng cá nhân, trong đó có 5 Quả bóng vàng.

Tuy nhiên, Richardson, giờ đã rất giàu có, mạo hiểm trở thành một nhà buôn đồng hồ xa xỉ. Thừa nhận nếu buộc phải chọn giữa Messi và Ronaldo, ai nên là GOAT hay cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, anh muốn trao băng đội trưởng ĐTQG Argentina.

“Họ là những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại. Nhưng nếu phải chọn một, tôi sẽ chọn Messi, dù tôi biết Ronaldo, chơi với anh ấy và tôi yêu Ronaldo. Họ là những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại.

Ngoài ra, Richardson tiết lộ có lý do tại sao anh ấy chọn Messi làm GOAT. Họ sẽ tiếp tục nói về nó mãi mãi, nhưng bởi vì Messi đã vô địch World Cup, điều đó thật tuyệt vời. Để vô địch World Cup, trước khi Messi vô địch World Cup, mọi người đều nói ‘ừ, anh ấy giỏi, nhưng anh ấy chưa bao giờ vô địch World Cup’.

“Anh ấy không thể bước lên để trở thành cầu thủ hay nhất mọi thời đại vì[Diego]Maradona vô địch World Cup, Pele cũng vậy, giờ không còn nghi ngờ gì nữa. Anh ấy đã giành được tất cả những danh hiệu lớn nhất mà bất kỳ cầu thủ nào cũng muốn có.”

“Mặc dù có nhiều cầu thủ đã nhiều lần được trao giải thưởng cá nhân như Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Nhưng khi còn là một cầu thủ bóng đá, bạn luôn nghĩ mình muốn trở thành nhà vô địch thế giới. Đó là tất cả những gì anh cần.” Richardson khịt mũi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *