Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Nó đang di chuyển! Mbappe đã phản ứng như thế nào sau khi xem một tweet đùa về tin tức Al Hilal

Tiền đạo Kylian Mbappe của Paris Saint-Germain lần đầu tiên xuất hiện trên nền tảng Twitter. Sau khi cầu thủ này được cho là đã thu hút sự chú ý của đội Al Hilal trong trận chiến Saudi Pro League ở Ả Rập Saudi.

Trong quá khứ, không thông tin nào gây chú ý hơn việc Al Hilal đề nghị trả Mbappe mức giá kỷ lục thế giới 300 triệu euro (khoảng 11.400 triệu baht) cộng với việc “PSG” đã nhận lời.

Tuy nhiên, có thông tin cho rằng thủ lĩnh 24 tuổi của ĐTQG Pháp không muốn chuyển đến thi đấu ở giải đấu dành cho các triệu phú dầu mỏ. Mặc dù kiếm được mức lương hậu hĩnh, được cho là khoảng 200 triệu euro (khoảng 7.600 triệu baht) một năm, anh ấy sẽ ở lại với đội cho đến khi hết hạn hợp đồng vào giữa năm 2024, ngay cả khi công ty quản lý bị loại bỏ hoặc loại khỏi đội cho mùa giải mới.

– Giải sống! Paris nối lại đàm phán khi Spurs ký Kane thay Mbappe

– Tiền không mua được! Mbappe rõ ràng không hứng thú gia nhập Al Hilal, vui vẻ ở lại Paris dù không thi đấu

– Cristiano Ronaldo ngay khi bạn nhìn thấy anh ấy! Al Hilal trả 600 triệu bảng cho Kylian Mbappe

Người dùng Twitter Giannis Antetokounmpo, tiền đạo quyền lực của Milwaukee Bucks, đã chế nhạo vấn đề này bằng cách đăng một bức ảnh của anh ấy với chú thích: “Al Hilal, các bạn có thể đưa tôi đến đội của các bạn. Tôi trông giống Kylian Mbappe.”

Tất nhiên, điều này được mọi người trên mạng xã hội đánh giá rất cao, bao gồm cả Mbappe thực sự, người đã đăng lại bài đăng kèm theo biểu tượng cảm xúc mặt cười. Đây sẽ là bình luận đầu tiên của anh ấy kể từ khi anh ấy được liên kết với Al Hilal.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *