Thứ Hai, Tháng Ba 4

Nó đã bắt đầu! MU sẵn sàng chi 50 triệu bảng mua Mount, Kane sẽ rất khó

Manchester United đang lên kế hoạch đề nghị Chelsea 50 triệu bảng Anh (khoảng 2.100 triệu baht) để xem xét việc giải phóng tiền đạo người Anh Mason Mount. Chuyển đến thi đấu cùng đoàn quân “Quỷ đỏ”, trong khi cơ hội giành lấy Harry Kane của tiền đạo Tottenham khó có thể thành công.

Trước đó, có thông tin cho rằng hai ngôi sao của đội tuyển Anh có cơ hội chuyển đến làm thành viên mới của sân Old Trafford trong mùa hè này. Bởi HLV Eric Ten Hag đang muốn cải tổ nhân lực mới để xây dựng đội bóng giành chức vô địch mùa giải 2023/2024.

Tuy nhiên, có vẻ như Manchester United sẽ thành công trong việc giành lấy một trong hai cầu thủ này khi The Telegraph – hãng truyền thông nổi tiếng của Anh đưa tin “Quỷ đỏ” đang chuẩn bị ra giá 50 triệu bảng cho Chelsea. Thả Núi để chơi với chúng vào tháng Sáu.

– Real Madrid qua đường cong! Tỷ lệ cập nhật sòng bạc đội mới của Kane mùa tới

– Không trốn được! Phóng viên hỏi Mount chuyển đến Manchester United, có thật không? Giữa sân F1 (kèm clip)

– Lấy 9 người 3 chứ có người lấy 3! Xếp hạng các cầu thủ của Manchester United trong suốt mùa giải

Về mức phí nói trên, Manchester United thấy phù hợp bởi cầu thủ này chỉ còn 1 năm hợp đồng ở Stamford Bridge và “Sư tử xanh chàm” sẽ không góp mặt ở cúp châu Âu. Có lẽ họ sẽ sẵn sàng chấp nhận một đề nghị như vậy.

Câu lạc bộ Tây London cũng muốn điều chỉnh tài chính của họ trước ngày 30 tháng 6 để tránh vi phạm các quy tắc “Chơi công bằng tài chính” của bóng đá châu Âu. UEFA) sau khi họ chi tiêu lớn trên thị trường chuyển nhượng trong hai mùa giải trước dưới thời chủ sở hữu mới Todd Bohly.

Về cơ hội để Manchester United ký hợp đồng với Kane, sẽ rất khó khăn vì công ty quản lý của cầu thủ này, Spurs, đã nói rõ rằng họ không muốn bán. Đội trưởng đội tuyển Anh trước các đối thủ ở Premier League

Ngoài ra, Real Madrid muốn có Kane đầu quân, đoàn quân “Vua trắng” hy vọng sẽ mang về một cầu thủ trám vào vị trí của tiền đạo người Pháp, Karim Benzema. nói lời tạm biệt với Santiago Bernabeu vào mùa hè này

Đối với Kane, đó là tình huống tương tự như Mount, khi anh ấy còn năm cuối cùng trong hợp đồng với Manchester City. “Gà cựa vàng” nhưng CLB hy vọng sẽ thuyết phục được tiền đạo 29 tuổi, người đang là mục tiêu số 1 của “Quỷ đỏ” muốn đầu quân. đồng ý gia hạn hợp đồng mới với đội bóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *