Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Nó có ý nghĩa! Truyền thông tiết lộ nguyên nhân vụ Rice chuyển đến Arsenal vẫn chưa hoàn tất.

Sky Sports đã tiết lộ lý do tại sao Arsenal vẫn chưa công bố việc ký hợp đồng với tiền vệ người Anh Declan Rice. Can chính thức hội quân, dù West Ham United đã đồng ý với điều khoản bán cầu thủ cách đây gần 2 tuần

Đội quân “The Hammers” quyết định ra tay. Trung vệ đội trưởng 24 tuổi với mức phí kỷ lục CLB 100 triệu bảng (khoảng 4.200 triệu baht), cộng thêm 5 triệu bảng (khoảng 210 triệu baht) cho “The Gunners”

Tuy nhiên, đội hình tiêu biểu của Bắc London vẫn chưa được công bố. Hoặc giới thiệu cầu thủ một cách chính thức, mặc dù huấn luyện viên người Tây Ban Nha Mikel Arteta muốn Rice đi du đấu cùng câu lạc bộ trong chuyến du đấu trước mùa giải của họ ở Hoa Kỳ.

– Bổ sung tuyệt vời cho quân đội!

– Chúng ta hãy giành chiến thắng! Postecoglu khẳng định không đảm bảo Kane có ở lại đội hay không

– Chúng đang mạnh lên! Harry Redknapp gọi tên những kẻ thách thức Man City cho chức vô địch mùa tới

Vì những lý do không thể hoàn tất vụ chuyển nhượng này, tờ Sky Sports đã tiết lộ rằng West Ham đã sẵn sàng hoàn tất vụ chuyển nhượng này, nhưng đội quân của “Búa” đang chờ đội. Luật pháp của Arsenal chấp thuận từ ngữ cuối cùng của thỏa thuận Nếu điều này được thực hiện, vụ chuyển nhượng của Rice sẽ được hoàn tất ngay lập tức.

“Pháo thủ”, đội đã giành chức vô địch Premier League mùa trước sẽ hành quân đến Uncle Sam’s Dan vào Chủ nhật, ngày 16 tháng 7, để chuẩn bị cho trận đấu khởi động với đội All-Star. MLS ở Washington, tiếp theo là Manchester United ở New Jersey và Barcelona ở Los Angeles.

Tuy nhiên, Rice sẽ trở thành cầu thủ đắt giá nhất của Arsenal, vượt qua Nicolas Pepe, người đã chuyển đến với giá 72 triệu bảng (khoảng 3.024 triệu baht) và trở thành cầu thủ đắt giá thứ hai tại Premier League, sau Enzo Fernandez, người được Chelsea mua từ Benfica. với giá 106,8 triệu bảng Anh (khoảng 4.485,6 triệu baht) vào tháng Giêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *