Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Nó có thực sự được hỗ trợ không? CEO Bayern khẳng định vị trí của Thomas Tuchel vẫn được đảm bảo an toàn.

Giám đốc điều hành Bayern Jan-Christian Dressen tuyên bố ủng hộ HLV ngồi ghế nóng Thomas Tuchel. Dù trận gần nhất thua Bayer Lever. Ngay cả khi nó bị hỏng. và dần dần thực hiện cuộc đua vô địch giải VĐQG mùa này ngày càng xa hơn.

Giám đốc điều hành của Bayern, Jan-Christian Dressen xác nhận Thomas Tuchel Vẫn được hỗ trợ đầy đủ Dù mới nhất dẫn dắt “Những chú hổ phương Nam” đã thể hiện màn trình diễn đáng thất vọng trong trận thua Bayer Leverkusen 0-3 tại Bundesliga Đức vào thứ Bảy tuần trước.

Cuộc chiến giành chức vô địch của đội đầu bảng tại Allianz Arena đang ngày càng đến gần. Sau trận thua trước đoàn quân “Nhà thuốc”, hiện họ kém đội dẫn đầu bất bại tới 5 điểm.

Hơn nữa, tương lai của Tuchel cũng đang bị đặt dấu hỏi. Bởi có vẻ như vị trí chỉ huy quân sự của “Con hổ phương Nam” bắt đầu lung lay liên tục, mới đây, “Build”, một cơ quan truyền thông lớn ở thành phố Sausage đưa tin Bayern đang muốn chiêu mộ Jose Mourinho, chiến thuật gia. giám đốc. để nhập và hành động khác

Tuy nhiên, Christian Dressen phủ nhận tin đồn về tương lai của Tuchel và khẳng định ông vẫn hoàn toàn ủng hộ. “Không có sự thay đổi nào cả. Chúng tôi đã biết trước rằng đây sẽ là một trận đấu khó khăn. Chúng tôi muốn có kết quả khác nhau. Chúng tôi phải tập trung vào trận đấu tiếp theo. Tôi không thích nói đi nói lại cùng một điều.[Mengenai masa depan Tuchel]nó vẫn như tôi đã nói trước đây.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *