Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Nó có thể được thực hiện? Tiết lộ Harry Kane có điều kiện tăng gấp đôi lương.

Bild, cơ quan truyền thông của thành phố Sausage, tiết lộ rằng Harry Kane, tiền đạo của Bayern Munich, có cơ hội được tăng gấp đôi lương từ công ty quản lý của anh ấy trong mùa giải này do các điều khoản được đưa ra với Những chú hổ phương Nam.

Kane, tiền đạo người Anh, chuyển đến từ Spurs với mức phí 86 triệu bảng (khoảng 3,870 triệu baht) vào mùa hè. và bùng nổ với 21 pha lập công cùng 7 pha kiến ​​tạo trên mọi đấu trường.

Trong khi đó, cựu ngôi sao của đội Golden Spurs dường như không dễ dàng ngừng ghi bàn bởi trong 6 trận gần nhất với nhà vô địch Bundesliga, anh đều đăng quang ngôi vua phá lưới ở mọi trận đấu.

Mới đây, ngày 15/11, Build tiết lộ Kane có điều kiện nhận mức lương gấp đôi nếu tham gia ghi trên 40 bàn ở mỗi giải đấu, đồng nghĩa với việc bây giờ ngôi sao người Anh muốn ghi bàn. Hoặc chỉ 13 pha kiến ​​tạo nữa khi anh hiện đã tham gia vào 28 bàn thắng.

Trong trường hợp như vậy, Media Sausage City tuyên bố rằng thương gia bóng đá 30 tuổi sẽ được tăng lương từ 218.000 bảng một tuần (khoảng 9,8 triệu baht) hiện nay (khoảng 9,8 triệu baht) lên 400.000 bảng (khoảng 18 triệu baht) ngay lập tức. trước trận đấu tiếp theo mà Những chú hổ phương Nam sẽ thi đấu. sau đó ra sân.. Thời gian nghỉ thi đấu của đội tuyển quốc gia là chuyến làm khách tới Cologne vào ngày 24/11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *