Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Nó chỉ đang nóng lên thôi! Bremen khẳng định Naby Keita đã nghỉ thi đấu vài tuần

Tiền vệ mới của Werder Bremen, Naby Keita, đã gặp khó khăn trong thời gian đầu khởi động. Và phải rời sân cỏ vài tuần kể từ khi có xác nhận của CLB.

Keita, người đã vật lộn với chấn thương trong phần lớn mùa giải trước khi rời Liverpool theo dạng chuyển nhượng tự do, một lần nữa trở lại Bundesliga, với việc cựu đội trưởng RB Leipzig đặt bút ký với Bre. Maine

Tuy nhiên, trong thời gian khởi động cho trận giao hữu trước mùa giải với Odenburg, tuyển thủ Guinea 28 tuổi đã bị chấn thương dây chằng hông khiến anh phải nghỉ thi đấu.

– Chất độc trượt tuyết vẫn chưa biến mất! Manuel Neuer gục ngã

– Cảm thấy bắn! HLV Grafenberg của Liverpool không mặn mà với Bayern

– Thật sự? Bayern đề nghị mua Ken Formal

Trước những vấn đề như vậy, mới nhất ngày 17/7, TS. George Sironis, bác sĩ của đội Seagulls, tiết lộ rằng sau khi chụp cắt lớp cho Keita, có vẻ như anh sẽ có vài tuần để hồi phục.

Huấn luyện viên của Bremen, Ole Werner cho biết: “Thật đáng thất vọng cho Naby và đội của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp Naby trở lại thể lực sớm nhất có thể. Chúng tôi phải chấp nhận rằng anh ấy sẽ bỏ lỡ một vài trận đấu. Anh ấy sẽ đi cùng chúng tôi. Chúng tôi sẽ cho anh ấy cơ hội phục hồi tốt nhất có thể.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *