Thứ Ba, Tháng Hai 27

Những phong cách khác! Rafael Leao chấp nhận Cristiano Ronaldo là thần tượng của mình nhưng tôi không coi trọng bản thân mình.

Rafael Leao cho biết thần tượng của anh là Cristiano Ronaldo nhưng anh không hề ích kỷ. Nếu đồng đội ở vị trí tốt hơn, anh ấy luôn sẵn sàng chuyền bóng.

Rafael Leao, cầu thủ ngôi sao của AC Milan, câu lạc bộ hàng đầu ở Serie A của Ý, cho biết Cristiano Ronaldo là thần tượng của anh. Nhưng cho biết anh ấy có phong cách khác với các đội khác vì cá nhân anh ấy không phải là người ích kỷ chỉ cố gắng ghi bàn.

Kể từ khi chuyển từ Lille đến Milan vào năm 2019, Leao đã trở thành chủ lực trên hàng công Rossoneri khi ngôi sao người Bồ Đào Nha ghi 15 bàn mùa trước. với 8 pha kiến ​​​​tạo sau 35 lần ra sân ở giải đấu. Trở lại mùa giải 2021-22, anh ghi 11 bàn và 8 đường kiến ​​tạo sau 34 lần ra sân ở giải VĐQG.

Sau khi được hỏi thần tượng của mình là ai, Leao trả lời: “Thần tượng của tôi? Cristiano Ronaldo. Thực ra, tôi có đủ phẩm chất để ghi bàn ở đẳng cấp của anh ấy. Nhưng tôi không phải là người tự cao. Tôi có tiềm năng ghi bàn. Nhưng nếu đá cặp với ai đó thì tôi sẽ chuyền bóng cho anh ấy.”

“Những con số (về số bàn thắng) tạo nên sự khác biệt. Mbapp, Ronaldo và Haaland đều là những cầu thủ xuất sắc. Những con số họ đạt được đã nói lên nhiều điều. Nhưng nếu tôi chơi ích kỷ thì tôi cũng có thể đạt tới đẳng cấp đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *