Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

Những người trong cuộc biết! Barcelona đang để mắt đến Deco cho vị trí giám đốc bóng đá

Tờ báo quốc gia của Barcelona, ​​RAC1, đưa tin rằng Barcelona đang xem xét mời Deco làm giám đốc bóng đá mới của họ, với các cuộc đàm phán sẽ diễn ra vào tuần tới.

Gã khổng lồ của La Liga, Barcelona đang quan tâm đến việc đưa cựu tiền vệ Deco về làm giám đốc bóng đá mới của họ, theo báo cáo của RAC1 Barcelona.

“Azul Grana” cần tìm đạo diễn. Bóng đá mới sau khi chủ sở hữu hiện tại, Mateu Alemani, thông báo rằng anh ấy sẽ từ chức vào ngày 30 tháng 6, bất chấp màn trình diễn ấn tượng của anh ấy trong bối cảnh đội bóng đang gặp khó khăn về tài chính khi nói rằng Aston Villa đã tiếp cận để gia nhập anh ấy.

– Giành chức vô địch mùa sau! Newcastle ném Rafinha trở lại Premier League

– Sửng sốt! Giám đốc bóng đá Barca từ chức sớm

– Đó là hầu như trên! Xavi tự tin Barcelona hướng đến chức vô địch La Liga

Deco đã có mối quan hệ tốt với Barcelona sau khi chơi cho câu lạc bộ từ năm 2004 đến 2008, và anh ấy cũng thân với chủ tịch của câu lạc bộ, Joan Laporta, vì La. Porta cũng là chủ tịch của Barcelona trong khi Deco chơi ở đó.

Người ta tin rằng Deco sẽ tới Barcelona trong tuần tới để đàm phán về việc tiếp quản Alemani. Làm thế nào để bạn nói điều đó? Và sau đó là lúc quyết định có chấp nhận lời đề nghị hay không.

Trên thực tế, tất cả thời gian này Deco đã làm việc cho Barcelona, ​​​​nơi anh ấy đang ở vị trí tư vấn để chiêu mộ những tài năng tốt nhất ở Brazil và Bồ Đào Nha cho đội. Đồng thời, anh ấy cũng mở công ty D20 Sports của riêng mình, một trong số đó sử dụng công ty của anh ấy là ngôi sao người Brazil đến từ Barcelona, ​​​​Rafinha, nhưng anh ấy chưa bao giờ giữ chức vụ Giám đốc bóng đá hay một vị trí tương tự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *