Thứ Ba, Tháng Hai 27

Những người khác không biết lai lịch! Mbappe từ chối phản ứng về việc bỏ qua tùy chọn gia hạn hợp đồng

Kylian Mbappe nói rằng không cần phải trả lời lý do tại sao anh ấy bỏ qua tùy chọn gia hạn hợp đồng và nói rằng Emmanuel Macron sẽ không ảnh hưởng đến anh ấy vì anh ấy đã chọn ở lại với Paris tiếp theo.

Tiền đạo Kylian Mbappe của Paris Saint-Germain Câu lạc bộ tỷ phú của Pháp tại Ligue 1 cho biết ông không cần phải giải thích về quyết định của mình. Sau khi đề cập đến việc từ chối thực hiện tùy chọn gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với cơ quan

Tương lai của Mbappe đã trở thành tiêu đề trên khắp thế giới bóng đá sau khi anh ấy gửi thư tới Paris Saint-Germain để không thực hiện tùy chọn gia hạn hợp đồng của mình. Dù thương vụ chỉ có thời hạn đến hè năm sau. Điều này đồng nghĩa với việc nếu mọi chuyện vẫn như cũ, Mbappe sẽ có thể ra đi theo dạng tự do vào cuối mùa giải 2023-24, điều này làm dấy lên tin đồn PSG có thể đang muốn tìm thấy. Cách để thoát khỏi nó bắt đầu từ mùa hè này. để có một số tiền trong túi

– Ảnh hưởng sớm muộn! Mbappe cho thấy PSG có điểm yếu tiềm ẩn.

– Chủ tịch Pae Young Nuea Haaland-Vinicius Saeng Jude! Top 10 cầu thủ đắt giá nhất xếp hạng

– Real Madrid sẵn sàng chi đậm để cập bến Mbappe hè này.

Tiền đạo đội tuyển quốc gia Pháp cho biết. “Mục tiêu của tôi là ở lại đây. Đó là sự lựa chọn duy nhất của tôi bây giờ. Tôi không nghĩ lá thư của tôi đủ mạnh để giết bất cứ ai. Tôi không nghĩ rằng nó sẽ xúc phạm bất cứ ai. Tôi vừa gửi một lá thư. Tôi không quan tâm phản ứng là gì.”

“Tại sao tôi lại để tình hình kéo dài cho đến khi kết thúc hợp đồng hiện tại của mình? Tôi không cần phải giải thích nó. Mọi người có thể nói bất cứ điều gì họ muốn. Nhưng họ không biết các chi tiết đằng sau câu chuyện. Thật không may cho họ. Tôi biết chính xác lý do tại sao tôi làm điều này. Và không có gì sai với điều đó.”

Trước đó, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron cho biết ông sẽ cố gắng thuyết phục Mbappe ở lại PSG như đã làm trước đây nhưng cầu thủ 24 tuổi đã từ chối. Tuy nhiên, anh ấy sẽ ở lại với đội, vì vậy Macron không có nhiều ảnh hưởng đối với anh ấy.

“Tổng thống có ảnh hưởng đến tôi không? Anh ấy sẽ không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến sự nghiệp của tôi bây giờ. Vào năm 2023, ông ấy muốn tôi ở lại Paris và mục tiêu của tôi là ở lại đây. Chúng tôi có cùng ý tưởng,” Mbappe nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *