Thứ Bảy, Tháng Chín 30

Những người hâm mộ thiên nga hét lên! “Mac Allister” một cầu thủ bóng đá mới, không đắt, thật nhẹ nhõm khi ký hợp đồng trong một thời gian dài.

Alexis Mac Allister, tiền vệ từng vô địch World Cup của Argentina chuẩn bị ra mắt với tư cách là thành viên mới của Liverpool trong vòng 48 giờ tới sau khi hoàn tất thỏa thuận chuyển đến “Quỷ đỏ” theo bản hợp đồng có thời hạn 5 năm, với mức phí được cho là ít hơn 60 triệu bảng hay 65 triệu bảng (khoảng 2.400 -2.600 triệu baht) như thông tin ban đầu đưa ra.

Fabrizio Romano, người bán rong tin tức nổi tiếng trên thị trường bóng đá Xác nhận với cụm từ cá nhân “chúng ta bắt đầu!” Đó là thứ Hai tuần trước. về vụ chuyển nhượng Alexis Mac Allister, ngôi sao của Brighton, đến Anfield sau một thời gian được đưa tin

Tuy nhiên, Romano tiết lộ ngôi sao người Argentina đã sớm đồng ý hợp đồng với Liverpool từ tháng Tư. với thời hạn 5 năm hoặc đến năm 2028, trong khi việc khám sức khỏe và chính thức chuyển đội sẽ diễn ra trong 24 giờ tới hoặc không quá 48 giờ kể từ bây giờ.

– Hướng dẫn ban đầu của FSG

– Đến lúc rồi! Carra đã khuyên Liverpool bán Matip nếu nhận được lời đề nghị phù hợp.

– Đồng ý! Huh, Caicedo, OK Arsenal.

Về giá cả, Romano cho biết Liverpool có thể sẽ trả ít hơn khoảng 60 triệu bảng hoặc 65 triệu bảng so với điều khoản giải phóng đã nêu, khiến đây là một vụ mua rẻ cho một cầu thủ ở cấp độ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *