Thứ Ba, Tháng Hai 27

Những kẻ vô ơn! Người hâm mộ Atletico Madrid đã kêu gọi câu lạc bộ không mang Joao Felix trở lại.

Một nhóm người hâm mộ Atletico Madrid đã kêu gọi câu lạc bộ không xem xét việc đưa Joao Felix trở lại đội, coi các bên còn lại là vô ơn sau khi họ đã giúp đỡ Felix rất nhiều.

Một nhóm người hâm mộ Atletico Madrid, đội bóng nổi tiếng La Liga của Tây Ban Nha, bày tỏ mong muốn đội bóng thân yêu của mình không đưa Joao Felix trở lại đội.

Felix không thể tiếp tục thể hiện phong độ tốt cùng Atletico Madrid. Ngoài ra, cũng có vấn đề trong mối quan hệ với Diego Simeone, huấn luyện viên của đội. Cho đến mùa hè năm ngoái, anh chuyển đến Barcelona theo hợp đồng cho mượn 1 mùa giải.

Felix thành thật chia sẻ rằng anh là cổ động viên của Barcelona từ khi còn nhỏ. Cùng với đó, anh thích lối chơi của Barcelona hơn, chủ yếu tập trung vào lối chơi tấn công. Hơn nữa, trong trận đấu gần đây khi Barcelona đánh bại Atletico Madrid, anh cũng ghi bàn thắng quyết định và ăn mừng hết mình.

Alberto Garcia, người phát ngôn của Liên đoàn quốc tế các câu lạc bộ cổ động viên Atletico Madrid, một nhóm người hâm mộ Atletico Madrid, cho biết: “Bây giờ… Hóa ra anh ấy là cổ động viên của Barcelona từ khi còn nhỏ. Và ăn mừng bàn thắng như thể chức vô địch đang bị đe dọa.” Dù mới chỉ là bàn thắng thứ 2 anh ghi ở La League[pada musim 2023-24]có vẻ như anh ấy không có kết quả tuyệt vời nào trong mùa giải này.”

“Đó là một hành động vô ơn và thiếu tôn trọng đối với những người hâm mộ (Atletico Madrid), những người trước đây đã sát cánh và chăm sóc anh ấy rất tốt. Anh ta đã tạo ra một bầu không khí đầy hận thù. Metropolitano Và chúng tôi không muốn thấy anh ấy mặc áo Atletico Madrid nữa. Anh ta không xứng đáng có mặt trong câu lạc bộ. Anh ấy không hiểu gì về câu lạc bộ này cũng như người hâm mộ của nó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *