Thứ Hai, Tháng Chín 25

Những đứa trẻ đã đầy đủ! Mourinho tự hào dù Roma vô địch Europa League

Huấn luyện viên của AS Roma, Jose Mourinho, tự hào về các cầu thủ của mình. Mặc dù thua trên chấm luân lưu, nhưng Sevilla đã giành chức vô địch UEFA Europa League và nói rằng chúng ta đã thua với tư cách là một tập thể. Không ai đổ lỗi cho ai đó vì đã không thực hiện một quả phạt đền.

Jose Mourinho huấn luyện viên trưởng của AS Roma tiết lộ rằng anh ấy đã có thể về nhà một cách tự hào Mặc dù đội đã thua 1-4 trên chấm phạt đền trước Sevilla (hòa 1-1 trong 120 phút) trong trận chung kết UEFA Europa League vào thứ Tư, ngày 31 tháng Năm.

Roma dẫn trước 1-0 ở phút 35 nhờ công của Paulo Dybala, nhưng đầu hiệp hai, ở phút 55, Sevilla gỡ hòa 1-1 nhờ pha phản lưới nhà của Gianluca Mancini.

– Trái tim sưng lên! Lamela rất vui khi dẫn dắt Sevilla vô địch Europa League

– Đừng chạm vào cúp của tôi, Mourinho. Vô duyên làm nên lịch sử – 5 câu hỏi Sevilla đăng quang Europa League và thắng Roma trên chấm luân lưu.

– Các ngôi sao của City, Chelsea, Manchester United ký hợp đồng với Mount! Cập nhật tin thị trường bóng đá (01/06/2023)

Còn lại, không bên nào ghi thêm bàn thắng. Trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 1-1 sau 90 phút thi đấu, phải đá bù giờ 30 phút mà vẫn không có bàn thắng. Cuối cùng, họ phải bước vào loạt sút luân lưu, nơi Sevilla chơi tốt hơn khi ghi cả 4 bàn, trong khi Roma sút hỏng 2 quả (Gianluca Mancini và Roger Ebanez), để Sevilla lên ngôi vô địch. Danh sách này là thứ bảy.

Còn với Mourinho, đây là trận thua ở chung kết. Cúp C1 đầu tiên của người đàn ông sau 5 lần vô địch trước đó

“Tôi đã thắng trận chung kết. năm lần ở đây Và lần này tôi thua lần đầu tiên. Nhưng một lần nữa tôi có thể tự hào về nhà. Các chàng trai thực sự đã cống hiến hết mình. Chúng tôi đã thua trò chơi, nhưng không phải là danh dự.

“Chưa bao giờ tôi tự hào về nhà hơn lần này. Mặc dù tôi là người chiến thắng nhưng chúng tôi đã làm việc chăm chỉ trên chấm phạt đền. Cuối cùng, chúng tôi đã bỏ lỡ hai. Nhưng chúng tôi đã thua với tư cách là một đội. Không chỉ là người thực hiện quả phạt đền, Mourinho đã mở lời sau trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *