Thứ Bảy, Tháng Chín 30

Những đội nào quan tâm?

Manchester Evening News, phương tiện truyền thông địa phương của Manchester, tuyên bố rằng Manchester United muốn 50 triệu bảng cho bất kỳ đội nào muốn Harry Maguire đầu quân, đội bóng vẫn bị coi là “quỷ dữ”. Red” là một tổn thất quá lớn so với số tiền họ đã bỏ ra để đưa Maguire về đầu quân.

Manchester United Các câu lạc bộ hàng đầu trong ngành công nghiệp giải ngoại hạng Anh thiết lập cơ thể Harry Maguire Đó là 50 triệu bảng Anh (khoảng 2.250 triệu đồng), theo báo cáo từ Manchester Evening News, phương tiện truyền thông địa phương ở Manchester.

Ở mùa giải 2022-23, Maguire là trụ cột của United, chỉ ra sân 16 trận và tệ hơn khi anh không có cơ hội ra sân. Vì vậy mà nó luôn bị đổ lỗi

– Man United nhắm Amrabat, Spurs săn cầu thủ mới! Cập nhật tin tức thị trường bóng đá (11/07/2023)

– Đẹp trai, tay to! Người hâm mộ kinh ngạc khi Valencia xây dựng cơ bắp treo trên đôi giày

– Nếu bạn có tất cả, hãy lấy nó! Casemiro tiết lộ tố chất của tân thủ quân MU

Trong quá khứ, Maguire đã có tin tức với Tottenham Hotspur, Aston Villa, West Ham United và Newcastle United, v.v. Có tin MU vẫn không đặt mục tiêu tống khứ Maguire, bởi nếu làm vậy thì họ phải tìm một trung vệ giỏi. Hãy là một phần của đội thay vì anh ta.

Tuy nhiên, Manchester United ước tính rằng nếu phải bán Maguire, mức giá ban đầu trong thương vụ này phải là 50 triệu bảng, người ta tin rằng không đội bóng nào sẵn sàng trả ở mức đó. Mặc dù Manchester United thực sự có thể để Maguire ra đi với mức giá đó. Họ vẫn sẽ thua. Sau khi trả 80 triệu bảng (khoảng 3.600 triệu baht) để mang anh về từ Leicester City vào năm 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *