Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Những con số huyền thoại hiện đã có! Vinicius tiết lộ lý do mặc áo số 20

Tiền đạo người Brazil của Real Madrid, Vinicius Junior đã tiết lộ lý do anh chọn khoác áo số 20 cho đoàn quân “Vua trắng”.

Ngôi sao xứ Samba chuyển từ Flamengo đến thi đấu tại Santiago Bernabeu vào năm 2018 với giá lên tới 46 triệu euro (khoảng 1,748 triệu baht) khi mới 18 tuổi.

Mùa giải đầu tiên của Vinicius với “Los Blancos” có phần gây thất vọng khi cầu thủ này chưa thể thích nghi với việc thi đấu tại giải ngoại hạng Tây Ban Nha. Tuy nhiên, sau đó anh ấy dần dần phát triển tốc độ và thích nghi tốt hơn cho đến bây giờ anh ấy đã là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

– “Benzema” sút phạt đền tạm biệt! Đánh bại Bilbao, Real Madrid lên nhì La Liga

– Real Madrid qua đường cong! Tỷ lệ cập nhật sòng bạc đội mới của Kane mùa tới

– Real Madrid chính thức tuyên bố chia tay Benzema – chấm dứt 14 năm.

Là một trong những cầu thủ hàng đầu của Real Madrid, nhiều người kỳ vọng Vinicius sẽ vinh dự được khoác lên mình số áo huyền thoại của đội bóng. Tuy nhiên, cầu thủ này tiết lộ lý do chính anh chọn mặc áo số 20: “Số 20 mang lại may mắn cho tôi, ở Flamengo tôi rất hạnh phúc”.

“Tôi ra mắt với số áo 20, trận đấu đầu tiên với tư cách cầu thủ chuyên nghiệp mặc số áo này. Và mùa này tôi có cơ hội đổi số. Nhưng tôi cảm thấy tốt về nó. Còn cái tên bây giờ cũng dễ thôi vì ai cũng gọi tôi là Vini”.

Tuy nhiên, số áo của “Vua áo trắng” huyền thoại lại có nhiều số như “7”, “9” và “11” hiện lần lượt thuộc về Eden Hazard, Karim Benzema và Marco Asensio, còn 2 số cuối thì rõ ràng. rằng anh ấy sẽ rời đội vào mùa hè này trong trường hợp của nhà cầm quân người Bỉ. gần như không còn tương lai vì vấn đề chấn thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *