Thứ Hai, Tháng Ba 4

Như mong đợi! UEFA buộc tội Mourinho xúc phạm Pao

UEFA đã buộc tội Jose Mourinho xúc phạm Anthony Taylor, và cả Roma lẫn Sevilla đều không được tha.

UEFA đã buộc tội huấn luyện viên Jose Mourinho của AS Roma tội phỉ báng sau khi ông xúc phạm trọng tài người Anh Anthony Taylor sau trận chung kết UEFA Euros.Pa League vào thứ Tư, ngày 31 tháng 5 vừa qua.

Trận đấu, Roma để thua Sevilla trên chấm luân lưu sau khi kết thúc 120 phút với tỷ số hòa 1-1, nơi đội Giallorossi không hài lòng với quyết định của Taylor trong vài giây, đặc biệt là cú sút. Khi Nemanja Matic mở bóng, bóng có vẻ đập vào tay Fernando, ngôi sao của Sevilla đang đứng trong vòng cấm.

– Nên treo giò 6 trận! Người yêu cũ của Pao đả kích Mourinho vì xúc phạm Pao

– Bóng đá thua, người không thua! Người hâm mộ Roma đã tạo ra một đám đông với hy vọng làm tổn thương Pao, nhà quý tộc ở sân bay.

– Lão cấm chắc! Mourinho bị đánh gãy răng sau khi xúc phạm ông trong trận chung kết Europa League.

Mourinho tức giận với quyết định của Taylor đến mức nói bóng gió với những người khác trong buổi họp báo rằng anh là người Tây Ban Nha. Cộng thêm sau đó, anh đợi cô ở bãi đậu xe lại lăng mạ anh áo đen. nơi anh ta hét vào mặt trọng tài “Bạn thật là một sự ô nhục”, nó đã trở nên đáng chú ý ở một mức độ nào đó.

Mãi đến gần đây, UEFA mới quyết định chính thức phạt Mourinho. Ngoài HLV người Bồ Đào Nha, cả Roma và Sevilla cũng bị chính người hâm mộ và cầu thủ của họ cáo buộc có hành vi sai trái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *