Thứ Năm, Tháng Chín 28

Nhìn xa hơn những người khác! Souness ca ngợi Jude Bellingham tàn nhẫn như Zinedine Zidane

Graeme Souness đánh giá Jude Bellingham có phẩm chất hung dữ giống như Zinedine Zidane và cho rằng Bellingham đã nhìn thấy nhiều bước tiến xa hơn những người khác.

Graeme Souness, tiền vệ huyền thoại của Liverpool, khen ngợi Jude Bellingham, tiền vệ của Real Madrid, cho rằng anh có thể chất và năng lực ngang ngửa với huyền thoại người Pháp Zinedine Zidane.

Bellingham đã được ca ngợi là một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất thế giới kể từ thời còn khoác áo Borussia Dortmund, với những màn trình diễn xuất sắc ngay từ khi còn trẻ. Và mới đây, khi đến khoác áo Madrid, anh vẫn đang có phong độ cao nhất, ghi 5 bàn sau 4 trận ở La Liga.

– Madrid, có việc rồi! Cảnh sát bắt giữ 3 cầu thủ bóng đá vì quan hệ tình dục với nữ sinh.

– Sự kiện đặc biệt! Barcelona mặc bộ logo của Rolling Stones trong trận El Clasico

– Anh sẽ bị sa thải! Stuart Pearce đã cảnh báo Jude Bellingham ngừng chiến đấu với các đối thủ của mình.

Souness đã viết trong chuyên mục riêng của mình trên tờ Daily Mail, một phương tiện truyền thông của Anh, rằng “Tôi giúp mọi người sống. -Những cầu thủ giỏi- rất ít, và có lẽ bạn đã biết rằng khi tôi chỉ trích màn trình diễn của các tiền vệ, tôi có xu hướng rất chỉ trích. (so với các bài viết khác) “

“Nhưng tôi có thể nói không chút do dự rằng Jude Bellingham nằm trong nhóm đó. Anh ấy có những phẩm chất thể chất và khả năng kỹ thuật của Zinedine Zidane, người đối với tôi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại khi chơi ở vị trí tiền vệ cho Real Madrid. Nhưng chỉ có thời gian. Vẫn còn phải xem liệu anh ta có thể đạt được trình độ tương tự hay không. Tiềm năng dường như là vô hạn.”

“Trò chơi của anh ấy có nhiều chiều. Anh ta chạy khắp nơi. Anh ấy có một kỹ thuật tuyệt vời. Anh ấy có trí thông minh để chơi ở độ tuổi trẻ như vậy. Và sau này anh ấy sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn. Anh ấy đang ở trong tình trạng tốt. Nhưng điều thực sự đặc biệt là anh ấy nhìn thấy trước những người khác 3 hoặc 4 bước, điều mà chỉ những cầu thủ giỏi nhất mới có khả năng đó. Anh ấy có tất cả những phẩm chất để trở thành một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của môn thể thao này.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *