Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2

Nhìn thấy tên của Pao và đang sôi sục! Người hâm mộ Newcastle lo sợ trận đấu đêm nay với Brighton sẽ có một tiểu xảo.

Người hâm mộ Newcastle đã bày tỏ sự thất vọng sau khi nhìn thấy tên của trọng tài cho trận đấu tại Premier League vào tối thứ Năm với Brighton, người có hạn ngạch bóng đá châu Âu.

Newcastle tiếp đón Brighton vào tối thứ Năm với đội xếp thứ ba của Eddie Howe vẫn đang cố gắng giành chiến thắng theo cách của họ. Champions League mùa tới, đồng thời bầy chim mòng biển còn nguyên cơ hội giành vé chơi bóng châu Âu.

Tuy nhiên, sau khi chứng kiến ​​Robert Jones được giao nhiệm vụ thổi còi cho trận đấu quan trọng tối nay tại St James’ Park, người hâm mộ Magpies đã bị sốc khi biết anh là thành viên của Hiệp hội bóng đá Anh (FA) khu vực. Merseyside, sân nhà của đội xếp thứ năm Liverpool, vẫn còn cơ hội lọt vào tốp 4 sau khi thắng 7 trận liên tiếp.

“Không nên như thế này. Trận đấu này không nên sử dụng trọng tài Scouser để điều khiển”, một CĐV bóng đá Salika Dong và nhiều người khác bình luận.

“Anh ấy có thể không ủng hộ Liverpool, nhưng có khả năng là một thành viên trong gia đình. hoặc bạn bè của anh ấy cổ vũ.”

“Premier League tham nhũng 100%”

“Không có gì lạ khi nó không công bằng.”

– Klopp-Ten Hag bị rò rỉ!

– Chủ sở hữu thay đổi! Everton sẵn sàng bán đội

– Newcastle đang có phong độ tốt! “Isaac” chào đón Brighton trong trang phục “Mitoma” Lahey

Jones là trọng tài mới của Premier League, chỉ bắt chính 46 trận đấu đỉnh cao và rút ra 3 thẻ đỏ và 156 thẻ vàng.

Tuy nhiên, mặc dù điều kỳ lạ là vị trí của các trọng tài Premier League bị nghi ngờ vào đầu mùa giải, nhưng Jones đã thổi còi trong hai trận đấu trước đó của Newcastle và đội bóng vùng Đông Bắc đã thắng cả hai trận gặp Chelsea và Fulham với tỷ số hòa tỷ số 1 -0 là tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *