Thứ Năm, Tháng Chín 28

Nhiều người thích nó! Tiết lộ: Getafe đã bán một số bộ dụng cụ Mason Greenwood lịch sử.

Theo Daily Mail, truyền thông Anh, Mason Greenwood đã trở thành cầu thủ Getafe có doanh số bán áo đấu nhiều nhất trong lịch sử CLB. Mặc dù chỉ mới ở với nhóm được khoảng 1 tuần.

Getafe, một câu lạc bộ thi đấu tại La Liga của Tây Ban Nha, đã bán được rất nhiều bộ quần áo bóng đá của Mason Greenwood, khiến anh trở thành cầu thủ có doanh số bán bộ quần áo bóng đá lớn nhất trong lịch sử đội bóng. Theo Daily Mail, một phương tiện truyền thông của Anh.

Greenwood gia nhập Getafe theo dạng cho mượn từ Manchester United sau khi anh phải đối mặt với phản ứng dữ dội ở Anh sau khi bị cáo buộc hành hung bạn gái. Trong đó có việc cố gắng quan hệ tình dục với anh ta mà không có sự đồng ý của đối phương.

– Madrid, có việc rồi! Cảnh sát bắt giữ 3 cầu thủ bóng đá vì quan hệ tình dục với nữ sinh.

– Sản phẩm chất lượng tốt! Getafe sẵn sàng gửi Mason Greenwood ra mắt

– Hãy cùng nhau! Barcelona đào cỏ ở sân Camp Nou để bán cho người hâm mộ

Daily Mail không tiết lộ số liệu bán hàng của bộ dụng cụ đua. Nhưng nếu điều này là sự thật thì sẽ là điều bất thường vì Greenwood mới chỉ ở cùng đội được khoảng một tuần và bạn gái của Greenwood được cho là đã làm hòa với anh ngay sau đó. Sống cùng anh ấy ở Tây Ban Nha và nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ những người yêu thích cầu thủ Getafe khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *