Thứ Bảy, Tháng Năm 25

Nhiều kịch tính hơn! Neymar like bài chế nhạo PSG

Neymar gây tranh cãi sau khi nhấn nút ‘Thích’ chế nhạo Paris Saint-Germain Đồng thời, anh cũng gửi lời nhắn đáp lại một CĐV đã lái xe cho mình.

Tiền đạo Neymar của Paris Saint-Germain Câu lạc bộ đang thi đấu tại Ligue 1 của Pháp đã nhấn nút “Thích” trên một bài đăng chế giễu “PSG” trong bối cảnh hỗn loạn xung quanh đội bóng.

Trong suốt thời gian qua, người hâm mộ Paris rất không hài lòng với màn trình diễn của đội bóng. Cho đến khi thực hiện nhiều hoạt động căng thẳng. Một trong số đó là một nhóm người tụ tập trước nhà Neymar và hét vào mặt anh.

– Đừng quay lại Barca! Huyền thoại Madrid đưa ra lý do để cảnh cáo Messi

– Không chỉ Messi! CĐV PSG đuổi Neymar về nước (kèm clip)

– Nguyền rủa trước khi di chuyển! CĐV PSG hòa mình cùng Messi

cho đến lần cuối cùng Seen Neymar cũng ‘thích’ một bài đăng của người hâm mộ nói rằng Paris Saint-Germain chỉ là một đội bóng nhỏ. Bài đăng có nguyên văn rằng “Sự khác biệt giữa vĩ đại và vĩ đại! PSG thiếu điều đó, người hâm mộ của họ thiếu điều đó! Có lịch sử không phải là một lựa chọn. Làm cho bản thân trở nên vĩ đại và có một thái độ tuyệt vời là điều có thể làm được! Họ chỉ là một đội nhỏ!

Cầu thủ người Brazil cũng đã đăng câu chuyện trên Instagram của riêng mình để đáp lại những người hâm mộ đã xô đẩy anh ấy, rằng: “Đừng để mọi người đưa bạn vào cơn bão. Mà hãy đưa họ vào bình yên của bạn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *