Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Nhiều cấp độ hoàn lại tiền! Bayern sẽ bán 100.000 bộ quần áo Harry Kane.

The Mirror, một cơ quan truyền thông của Anh, đưa tin rằng Bayern sắp bán được 100.000 bộ quần áo bóng đá Harry Kane, mặc dù mùa giải chỉ mới đi được nửa chặng đường.

Theo tờ The Mirror, gã khổng lồ Bundesliga của Đức, Bayern Munich sắp bán được 100.000 chiếc áo đấu cho Harry Kane, tiền đạo mới của đội. truyền thông Anh

Kane được coi là một trong những thương vụ chuyển nhượng gây xôn xao làng bóng đá thế giới mùa hè năm ngoái. Bởi suốt mùa giải trước anh đã ghi nhiều bàn thắng đến mức được đánh giá cao, trong khi “Hổ phương Nam” ban đầu chi 100 triệu euro (khoảng 3.800 triệu baht) để đưa anh về nước. Ngoài ra còn có điều kiện phải trả thêm 10 triệu euro (khoảng 380 triệu baht) nếu ngôi sao người Anh thi đấu đúng điều kiện quy định.

Đối với bộ quần áo bóng đá của Bayern Kane, chúng có giá khoảng 100 bảng mỗi bộ (khoảng 4.400 baht). Điều này có nghĩa là khi bán được 100.000 chiếc, Bayern sẽ kiếm được khoảng 10 triệu chiếc. Pound (khoảng 440 triệu baht) một lần dù mới chỉ ở giữa mùa giải. Nếu đó là sự thật, điều này có nghĩa là Bayern đã nhận được khoảng 12% số tiền họ trả để có được anh ấy từ Tottenham Hotspur từ việc bán bộ đồ của Kane.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *