Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Nhiệm vụ khẩn cấp!

Tờ báo truyền thông Pháp Le Parisien đã nhận được tin tức về Nasser Al-Khelaifi, chủ tịch của Paris Saint-Germain. Quyết tâm lôi kéo Harry Kane đầu quân trong mùa Hè này dù hiện tại họ vẫn chưa tìm được HLV mới.

Nasser Al-Khelaifi, chủ tịch của câu lạc bộ Paris Saint-Germain tại giải Ligue 1 của Pháp, đang nhắm đến việc lôi kéo tiền đạo Harry Kane của Tottenham vào mùa hè này, theo hãng nước hoa Le Parisien.

Tiền đạo người Argentina Lionel Messi đang chuẩn bị chính thức chia tay Paris Saint-Germain khi hợp đồng của anh hết hạn vào ngày 30 tháng 6, cộng với tương lai của Kylian Mbappe vẫn chưa được quyết định. Điều đó khiến Paris phải khẩn trương tìm ra một đường tấn công mới.

– Buộc phải rời Arsenal? Havertz thông báo chắc chắn Chelsea không gia hạn hợp đồng.

– An tâm! Bàn thắng của PSG hôn mê sau cú ngã ngựa

– Tôi gặp! Trường giải đấu sang trọng của Ả Rập Saudi được sử dụng làm căn cứ để săn lùng các cầu thủ bóng đá nổi tiếng từ Premier League.

Le Parisien nói thêm rằng PSG muốn Kane trở thành sự bổ sung nổi bật nhất của đội trong mùa hè này. Thậm chí cho đến bây giờ, họ vẫn chưa có người quản lý mới. Có tin Spurs muốn có hơn 100 triệu bảng (khoảng 4.400 triệu baht) cho Kane.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *