Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Nhanh chóng và dễ dàng! Supercom dự đoán lịch thi đấu Premier League mùa tới.

Sách thể thao hợp pháp Lấy một siêu máy tính để tính toán lịch thi đấu của Premier League sau khi mùa giải 2023/24 kết thúc, sau đó tiết lộ khi 20 đội đã thi đấu với nhau, hãy hoàn tất quy trình.

Đã xác nhận rằng mùa giải tiếp theo của giải bóng đá Ngoại hạng Anh, bắt đầu sau 75 ngày tới, sẽ có ba câu lạc bộ mới là Burnley, Sheffield United và Luton Town tham gia giải đấu. giải đấu. Vô địch mùa tới, cả Southampton, Leeds và Leicester City

Vì vậy, siêu máy tính Do đó đã được đem ra để tính toán vị trí bảng đấu ngay sau khi mùa giải tới khởi tranh. Và hóa ra Manchester City sẽ lại vô địch, còn Arsenal một lần nữa sẽ là á quân.

– Mười Hag, đứng một mình! Anthony Có một cơ hội để phù hợp cho trận chung kết FA Cup.

– Giá bán Henderson! Manchester United sẽ gia hạn hợp đồng với De Gea

– Đánh giá Premier League 2022-23

Tuy nhiên, tốp 4 đã thay đổi khi siêu máy tính dự đoán Liverpool về thứ ba, tiếp theo là Manchester United, Newcastle tụt xuống thứ năm, trong khi Chelsea, Tottenham, Brighton đứng thứ năm. Aston Villa và West Ham nằm trong top 10.

Đối với bộ ba xuống hạng, Bournemouth, Sheffield United và Luton mỗi đội có thứ hạng 18-20, nghĩa là Burnley sẽ là đội mới lên hạng duy nhất thoát khỏi sự xuống hạng của Quỷ đỏ. Siêu máy tính cho rằng họ sẽ kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 17.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *