Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Nhanh chóng giải quyết các vấn đề về tài liệu! Fabinho khao khát gia nhập Al Ittihad

Tiền vệ Fabinho của Liverpool vẫn quyết tâm chơi cho câu lạc bộ Saudi Pro League Al Ittihad. Thậm chí, hiện tại, việc chuyển nhượng đội bóng phải gián đoạn vì vướng mắc giấy tờ.

Tiền vệ 29 tuổi mang dòng máu Samba sẵn sàng vẫy tay chào tạm biệt Anfield hè này bởi đội bóng nổi tiếng ở xứ sở của những triệu phú dầu mỏ Sẵn sàng trả 40 triệu bảng (khoảng 1.680 triệu baht) phí cầu thủ cho “Quỷ đỏ”

Còn việc chuyển đến thi đấu với Al Ittihad gần như đã xong xuôi. Nhưng tình thế buộc phải dừng lại. Vì áp lực vướng mắc về vấn đề tài liệu, hiện tại cả hai bên đang cố gắng tìm ra giải pháp giải quyết triệt để vấn đề.

– Chưa chắc, Leicester!Dominik Sobozlai đâm vào Greuther Furth

– Nunez xuất sắc – Matip thấp nhất! Đánh giá thấp trận đấu của Liverpool với Greuther Furth

– Darwin Nunezble không giúp được gì! Lối chơi phòng ngự của Liverpool bị thủng lưới Greuther Furth.

Nguyên nhân của sự việc có thể là do tiền vệ của ĐTQG Brazil muốn đưa 2 chú chó bull Pháp sang sống cùng mình tại Ả Rập Saudi, điều này có thể trái với luật pháp tại quốc gia này.

Vì luật đã quy định rõ cấm nuôi chó nguy hiểm. và hung dữ trong nước, đặc biệt là Rottweilers và Pit Bulls, và người ta tin rằng giống chó Bull Pháp được yêu thích cũng cùng nhóm với Pit Bulls.

Tuy nhiên, nếu mọi việc suôn sẻ, điều đó có nghĩa là Fabinho sẽ kết thúc sự nghiệp 5 năm của mình với Liverpool, nơi anh đã có hơn 200 lần ra sân cho câu lạc bộ, giành được nhiều danh hiệu khác nhau bao gồm Premier League và Champions League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *