Thứ Ba, Tháng Hai 27

Nhấn mạnh sự tàn ác! Dietmar Hamann khen ngợi màn trình diễn xuất sắc của Harry Kane bất chấp màn trình diễn đáng thất vọng của Bayern.

Dietmar Hamann khen ngợi Harry Kane vì màn trình diễn xuất sắc của anh bất chấp thành tích chung của Bayern kém cỏi. Sẵn sàng nói rằng sẽ tốt cho cả “Những chú hổ phương Nam” và Bundesliga nếu có một cầu thủ tầm cỡ như Kane thể hiện kỹ năng của mình ở đó.

Dietmar Hamann, cựu tiền vệ nổi tiếng người Đức, khen ngợi Harry Kane vì màn trình diễn xuất sắc dù Bayern Munich không có phong độ ấn tượng.

Kane vừa chuyển từ Tottenham Hotspur tới Bayern vào mùa hè năm ngoái. Nơi anh ấy đã thể hiện tốt đến mức ghi 24 bàn sau 20 trận ở giải VĐQG, giúp anh ấy trở thành vua phá lưới giải đấu, nhưng Bayern không dẫn đầu bảng vì họ kém Bayer.R Leverkusen cách nhau 2 điểm.

Hamann đã nói trong lần xuất hiện trên TalkSport, một kênh truyền thông thể thao của Anh, rằng “Sự thật bây giờ không phải là họ[Bayern]chơi tốt Nhưng điều đó chỉ cho thấy anh ấy tài năng đến mức nào. Anh ấy có thể có 20 hoặc 25 lần chạm bóng và có thể ghi bàn sau mỗi 3 hoặc 4 lần chạm bóng. Anh ấy đã thích nghi với đội và là điều gì đó mới mẻ đối với đội.”

“Việc đội trưởng đội tuyển Anh thi đấu ở Đức là rất lớn. Đối với anh, anh rất khiêm tốn và dễ mến, khiến người khác dễ dàng quý mến anh. Tôi nghĩ thật tốt cho câu lạc bộ và giải đấu khi có anh ấy ở đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *