Thứ Ba, Tháng Mười 3

Nhắc nhở người hâm mộ Manchester United! Thuyền trưởng tốt để suy nghĩ nếu bạn muốn, Ngài Jim Takeover

Đội trưởng tốt bụng Dante đã cảnh báo người hâm mộ Manchester United hãy kiên nhẫn nếu Sir Jim Ratcliffe muốn tiếp quản câu lạc bộ bởi cho đến nay ông vẫn chưa thể dẫn dắt đội bóng. Bộ phim Ligue 1 thành công như mong đợi.

Ông Ratcliffe Chủ sở hữu Ineos đã tiếp quản Nice vào năm 2019 và đã được liên kết với Manchester United khi đưa ra lời đề nghị trị giá 6 tỷ bảng cho gia đình Glazer và chào đón doanh nhân này. Người Mỹ nắm giữ 20% cổ phần khác của United, trong khi Sheikh Yassim đã đề nghị 5 tỷ bảng Anh và muốn tiếp quản hoàn toàn.

Trong trường hợp này, Dante nói với tờ Le Giip của Pháp gần đây rằng anh ấy muốn nhắc nhở người hâm mộ Quỷ đỏ rằng Nice đã thay đổi huấn luyện viên 5 lần trong 4 mùa giải cho đến nay. Và họ hiện đứng thứ 9 tại giải VĐQG Pháp, cho thấy khả năng quản lý yếu kém của Sir Ratcliffe.

– Có cả quản lý và cầu thủ!8 vị La Hán từng làm việc với Manchester United có cơ hội giành cúp châu Âu.

– Còn lại bao nhiêu người? Tìm lại Manchester City 11, trận ra mắt Premier League của Pep.

– Mùa sau sẽ khó khăn hơn! Pep ca ngợi Liverpool, Arsenal là ứng cử viên vô địch

“Có lẽ anh nên nói ít lại. Và lặng lẽ làm việc để đạt được các mục tiêu của dự án khi kỳ vọng tiếp tục tăng lên. và mọi người thất vọng,” Dante nói.

“Cách tốt nhất là chuẩn bị càng sớm càng tốt cho mùa giải tới để có một khởi đầu thuận lợi.”

“Bạn có nhớ bao nhiêu cầu thủ đã đến vào mùa hè năm ngoái không? sáu người chuyển đi sáu người chuyển vào Đó là một tình huống khó khăn. Chúng ta không thể phạm sai lầm như thế này một lần nữa.”

“Nếu ai muốn ý kiến ​​của tôi. Nếu chúng ta muốn mục tiêu cao hơn. Chúng ta cần tập trung vào nội bộ tổ chức.”

“Khi huấn luyện viên Lucien Favre đến, chúng tôi đã nói rằng sau hai năm nữa, chúng tôi sẽ chơi cúp. Champions League thì không được, Ligue 1 thì khó.

“Chúng tôi mất 10 cầu thủ, 10 cầu thủ vào sân. Các đội chơi ở vòng loại trực tiếp lớn có những cầu thủ đã gắn bó với nhau ba hoặc bốn năm. Chúng tôi đã thay đổi mọi thứ vào mùa hè năm ngoái. nó không có tính liên tục, tôi rất tiếc phải nói điều này.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *